Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Không thể tin nổi: Chỉ thua BTS về doanh thu tour nhưng tại Hàn Quốc, concert của Black Pink bị ế vé

Show diễn mới nhất tại Hàn Quốc của Black Pink đang đối diện với nguy cơ 'ế chỏng chơ'?

Không còn gì nghi ngờ khi gọi Black Pink là nhóm nhạc nữ đình đám nhất hiện nay. Mỗi lần nhóm trở lại, hàng loạt kỷ lục được phá vỡ, hàng loạt cột mốc bị xô đổ. Thậm chí đến nhiều nhóm nam còn phải 'hổ thẹn' vì thành tích khủng mà 4 cô gái nhà YG đã lập nên chỉ trong 3 năm hoạt động. 

Gần đây nhất, trong BXH doanh thu tour năm 2019 của các nhóm nhạc Kpop, Black Pink đã vượt qua nhiều đối thủ 'không đội trời chung' như TWICE, Red Velvet để giành ngôi 'Hậu' trên đường đua. Theo báo cáo từ YG, world tour In Your Area của Black Pink đã thu hút hơn 174 nghìn khán giả tham gia, thu về doanh thu 30,6 tỷ won (~ 568 tỷ đồng). Cần lưu ý rằng đây chỉ mới là con số từ 19/36 đêm diễn. 

Tính trên tổng tất cả các nhóm, Black Pink chỉ chịu thua trước đàn anh BTS.  

Tính trên tổng tất cả các nhóm, Black Pink chỉ chịu thua trước đàn anh BTS. 

Thế nhưng, một nhóm nhạc nổi đình nổi đám như vậy mà khi về lại Hàn Quốc và mở hai buổi diễn nằm trong khuôn khổ 2019 Private Stage - Chapter 1, số lượng vé lại không thể bán hết nổi dù đã mở cổng bán vé được 12 ngày. 

Buổi concert của Black Pink sẽ diễn ra vào ngày 21/9 tới đây. Đây là một sự kiện giao lưu trực tiếp hiếm hoi của Black Pink với fan Hàn. Sự kiện đã được thông báo từ ngày 23/8 thông qua kênh Youtube chính thức của nhóm để các fan có thêm thời gian chuẩn bị. 

Không thể tin nổi: Chỉ thua BTS về doanh thu tour nhưng tại Hàn Quốc, concert của Black Pink bị ế vé 1

Theo tình hình bán vé tính đến thời điểm hiện tại, vẫn còn rất nhiều ghế trống chưa bán được vé tại nơi diễn ra sự kiện. Điều đáng lưu ý là sân vận động Olympic (nơi diễn ra sự kiện) có sức chứa chỉ 2,432 ghế - thua kém rất nhiều sân vận động nơi nhóm từng tổ chức concert trên thế giới. Quy mô cho show diễn của Black Pink cũng chưa được gọi là lớn nhất nếu so sánh với nhiều nhóm nữ cùng thời. 

Không thể tin nổi: Chỉ thua BTS về doanh thu tour nhưng tại Hàn Quốc, concert của Black Pink bị ế vé 2 

Được biết, vé VIP là 88 nghìn won (~ 1,6 triệu đồng), ghế R khoảng 77 nghìn won (~ 1,4 triệu đồng). Hiện tại vẫn còn dư 80 vé VIP.  

Được biết, vé VIP là 88 nghìn won (~ 1,6 triệu đồng), ghế R khoảng 77 nghìn won (~ 1,4 triệu đồng). Hiện tại vẫn còn dư 80 vé VIP. 

Đây chắc hẳn là một điều bất ngờ đối với người hâm mộ, nhưng với netizen Hàn, đây lại là một vấn đề quá đỗi bình thường. Trong những năm vừa qua, Black Pink chủ yếu vẫn sở hữu fandom quốc tế lớn mạnh và trung thành nhiều hơn là fan cứng tại Hàn. Mặt khác, fandom nơi quê nhà của nhóm cũng không thật sự đoàn kết, nhất là sau những tin đồn Lisa bị cô lập, Jennie được lăng xê quá đà hay YG 'ghét' Rosé gần đây. 

Vẫn còn gần nửa tháng trước khi concert của Black Pink chính thức diễn ra. Người hâm mộ tin rằng chẳng sớm thì muộn, nhóm sẽ tẩu tán hết số vé còn lại. 

Bình luận của netizen: 

'Điều kiện đầu tiên để một nhóm nữ mở rộng fandom là mối quan hệ giữa họ với người hâm mộ phải tốt đã. Tôi từng thích Black Pink nhưng dường như không có sự kết nối giữa chúng tôi. Công ty chỉ chăm chăm lăng xê cho Jennie còn những thành viên khác thì luôn phải nhìn theo cô nàng. Nói thật lòng, Jennie dường như cũng rất hưởng thụ khi được đứng ở vị trí đầu tiên'. 

'Tôi biết họ ra mắt đã lâu, nhưng cuối cùng họ cũng chỉ có 10 bài hát... Làm sao có thể tổ chức concert thành công với mớ bài hát đó? Không phải ghét bỏ gì đâu, tôi chỉ tò mò thôi đấy'. 

'Fan cứng của họ ở Hàn đúng là rất yếu trong khi độ nhận diện thì mạnh mẽ vô cùng'.

'Ngoài việc đến từ YG, nhóm này chả còn gì thu hút' 

'Nhóm nhạc của Teddy' .

Ddu-du Ddu-du - Black Pink

Giúp Tiin sửa lỗi