Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chỉ với 1 bài hát, BTS đã nhận về hàng loạt giải thưởng 'siêu to khổng lồ'

Và con số này vẫn sẽ còn tăng cao vì năm 2019 vẫn còn 18 ngày mới chính thức kết thúc!

'Qua mỗi năm lại đi được chặng đường xa hơn' chính là câu nói chính xác nhất về sự nghiệp của BTS trong những năm gần đây. Cứ ngỡ 2018 đã là một năm cực kỳ, cực kỳ thành công của nhóm khi đạt Daesang danh giá ở hầu hết các lễ trao giải thưởng lớn, tham dự Billboard Music Awards, American Music Awards hay thậm chí là Grammy thì ở năm 2019, các chàng trai nhà Big Hit còn đạt được nhiều thành tích khủng khiếp hơn cả thế. 

Chỉ với 1 bài hát, BTS đã nhận về hàng loạt giải thưởng 'siêu to khổng lồ' 0

Chỉ với 1 bài hát, BTS đã nhận về hàng loạt giải thưởng 'siêu to khổng lồ' 1

Khác với 'truyền thống' trước đây là ra mắt hai album, trải dài từ giữa đến cuối năm, ở năm 2019, nhóm nhạc 7 thành viên chỉ tung một album duy nhất là Map of the Soul: Persona. Bài hát Boy With Luv dù được quảng bá vỏn vẹn trong 2 tuần nhưng đã đạt được nhiều thành tích ngoài mong đợi, đơn cử như 12 lần Perfect All-kill (cao thứ 2 trong năm nay). 

Boy With Luv là sản phẩm âm nhạc đầu tiên đánh dấu cái bắt tay giữa BTS và Halsey - cô ca sĩ người Mỹ nổi đình đám trong những năm gần đây. Không mang một ý nghĩa sâu sắc như Spring Day hay màu sắc mang mác buồn, ảm đạm như Fake Love, Boy With Luv thuộc tuýp bài hát vui tươi, tràn ngập hạnh phúc với thể loại funk-pop bắt tai, được đầu tư kỹ lưỡng về phần phối nhạc lẫn lyrics. 

Boy With Luv - BTS ft. Halsey

Nhưng chưa dừng lại ở đó, chỉ với một bài hát chủ đề, một album được tung ra trong năm 2019, BTS đã 'gom' về tổng cộng 111 giải thưởng tại các lễ trao giải của Nhật Bản, Tây Ban Nha, Mỹ, Brazil, Mexico, Hàn Quốc. Trong đó, đáng chú ý có thể kể đến 3 giải thưởng tại American Music Awards 2019 (AMAs 2019), 'full combo' Daesang tại Melon Music Awards 2019 và MAMA 2019.

Chỉ với 1 bài hát, BTS đã nhận về hàng loạt giải thưởng 'siêu to khổng lồ' 2 

Toàn bộ số giải thưởng BTS nhận được trong năm 2019. 

Toàn bộ số giải thưởng BTS nhận được trong năm 2019. 

Với sức công phá mãnh liệt của các chàng trai cùng 'dư chấn' còn để lại của Boy With Luv, BTS hứa hẹn sẽ còn nâng tổng thành tích giải thưởng trong năm 2019 lên một con số 'siêu to khủng khiếp' hơn nữa.

Trong một diễn biến khác, truyền thông Hàn mới đây cho biết BTS đang rục rịch chuẩn bị cho album tiếp theo sau thành công của Map of the Soul: Persona. Nếu không có vấn đề gì xảy ra, nhóm sẽ comeback vào tháng 2/2020 tới đây. 

Giúp Tiin sửa lỗi