Chỉ với lý do này, các fan tin rằng Jessica vẫn chưa 'dứt tình' được với SNSD

Hành động mới đây của cô nàng không khỏi khiến các fan 'liên tưởng sâu xa'.

22/04/2019 18:04

Từ khi rời khỏi SNSD vào năm 2014, Jessica vẫn thường có những hành động khiến fan liên tưởng rằng cô nàng vẫn còn 'lưu luyến' nhiều với nhóm. Và mới đây, lại thêm một sự kiện nữa khiến người hâm mộ càng thêm tin tưởng vào điều này. 

Chỉ với lý do này, các fan tin rằng Jessica vẫn chưa 'dứt tình' được với SNSD 0

Cụ thể là vào ngày 20/4 vừa qua, Jessica đã cùng các fan tổ chức một buổi tiệc kỷ niệm sinh nhật ấm cúng tại Macau. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu 'công chúa băng giá' một thời không cover lại Almost - một bài hát solo nổi tiếng của Jessica thời còn trong SNSD. 

Trên thực tế, Almost không phải là một bài hát được phát hành chính thức mà chỉ là ca khúc gắn kèm theo trong album Asia tour của nhóm vào năm 2011. Dù vậy, Almost vẫn rất nổi tiếng trong cộng đồng fan SNSD vì giai điệu trữ tình nhẹ nhàng, pha thêm chút màu sắc cổ điển, hoàn toàn phù hợp với giọng hát thanh mảnh, cao chót vót của Jessica. 

Nữ ca sĩ vừa đàn, vừa ngân nga giai điệu quen thuộc của bản hit solo một thời.  

Nữ ca sĩ vừa đàn, vừa ngân nga giai điệu quen thuộc của bản hit solo một thời. 

Jessica khi lần đầu biểu diễn Almost trong Asia Tour của SNSD năm 2011. 

Jessica khi lần đầu biểu diễn Almost trong Asia Tour của SNSD năm 2011.

Đối với những thần tượng đã rời khỏi nhóm, việc thể hiện lại một ca khúc từng có sự liên quan mật thiết đến nhóm là vô cùng nhạy cảm. Thế nhưng, dường như Jessica lại không mấy quan tâm đến điều đó. Sau gần 8 năm, cựu thành viên SNSD vẫn thể hiện Almost một cách xuất sắc, thậm chí còn hoàn hảo hơn sân khấu trình diễn trước đây. 

Màn biểu diễn Almost gây xúc động của Jessica

Không chỉ khiến người hâm mộ rung động với chất giọng ngọt ngào, trong vắt của mình, Jessica còn khiến các fan hồi tưởng lại những ngày còn hoạt động cùng SNSD, khi SNSD là một nhóm nhạc nữ 9 người, 'oanh tạc' trên mọi mặt trận từ Hàn Quốc đến Châu Á. Có vẻ như, sau tất cả những cuộc khẩu chiến và ồn ào chấm dứt hợp đồng trước đây, nữ ca sĩ, diễn viên vẫn còn 'nặng tình' với nhóm lắm.

SNSD và Jessica tại Asia Tour 8 năm về trước.  

SNSD và Jessica tại Asia Tour 8 năm về trước. 
Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều