Chỉ với tối đa 60s thể hiện bản thân, cơ hội thành người dẫn đầu xu hướng chưa bao giờ đơn giản đến thế!

Chỉ với tối đa 60 giây, bạn đã có thể biến những điều đơn giản trở thành xu hướng, và còn có cơ hội được tham gia vào một dự án của mì ly Modern và nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP! Vậy còn chần chừ gì nữa?

24/11/2020 15:18

Lấy cảm hứng từ cuộc sống năng động, mì ly Modern của công ty cổ phần Acecook Việt Nam luôn mang một phong cách hiện đại trẻ trung không chỉ về kiểu dáng mà còn đa dạng về hương vị. Đồng hành cùng thế hệ người Việt trẻ trung và luôn bắt kịp xu hướng, Modern vừa cho ra mắt sân chơi mang tên MODERNISTAR - Sàn đấu sáng tạo để những bạn trẻ thỏa sức thể hiện tài năng và tạo nên chất riêng bằng những trào lưu mới nhất.

MODERNISTAR – Sàn đấu sáng tạo là cuộc thi được tổ chức bởi thương hiệu mì ly Modern - thuộc công ty cổ phần Acecook Việt Nam

MODERNISTAR – Sàn đấu sáng tạo là cuộc thi được tổ chức bởi thương hiệu mì ly Modern - thuộc công ty cổ phần Acecook Việt Nam

'Tạo trend và nổi tiếng ngay mới đã' là tinh thần mà cuộc thi mang đến, gửi gắm trực tiếp tới giới trẻ bởi đây là những nhân tố đầy tiềm năng, thế hệ tạo nên xu hướng, tự tin thể hiện tài năng của bản thân. Tuy tuổi còn trẻ nhưng tầm ảnh hưởng của thế hệ này đang lớn hơn bao giờ hết. Dấu ấn cá nhân của bao bạn trẻ đã và đang thể hiện qua nhiều lĩnh vực, từ ngoài đời thật đến trên mạng xã hội.

Từ khi mới khởi động, cuộc thi đã được Sơn Tùng M-TP chia sẻ trên trang Facebook. iTVC mới nhất giữa nhãn hàng và nam ca sĩ thực hiện cũng truyền tải toàn bộ tinh thần mà cuộc thi muốn gửi gắm. Đến với cuộc thi lần này, giới trẻ sẽ là những nhân tố đi-trước-đám-bạn, là người tạo ra xu hướng, tự tin thể hiện tài năng hay thậm chí là tài lẻ của mình với sân khấu luôn nằm trên ngón tay mọi lúc, mọi nơi! Các bạn có thể tự do thể hiện sự sáng tạo, giá trị và tầm ảnh hưởng của bản thân. Tại đây, tinh thần tuổi trẻ được đề cao tuyệt đối, nhằm tạo nên những chất riêng khó trộn lẫn.

Sơn Tùng M-TP là đại sứ thương hiệu cho mì ly Modern - thuộc công ty cổ phần Acecook Việt Nam.

Sơn Tùng M-TP là đại sứ thương hiệu cho mì ly Modern - thuộc công ty cổ phần Acecook Việt Nam.

Sàn đấu sáng tạo khuyến khích các bạn trẻ thể hiện tài năng mà không cần chờ đợi điều gì, như việc một ly mì ngon thì phải thưởng thức NGAY MỚI ĐÃ. Một bài 'hát' nghe ĐÃ tai, một điệu 'nhảy' xem ĐÃ mắt, một câu nói thả thính ĐÃ với crush… đều giúp bạn trở thành người tạo trend mà ai cũng phải làm theo.

Chỉ cần tối đa 60 giây, bạn đã có thể biến bất kì hoạt động nào trở thành trend mới nhất trên mạng xã hội mà ai cũng phải làm theo NGAY MỚI ĐÃ. Sau đó, chính tay bạn sẽ post video lên các nền tảng Facebook và TikTok kèm hashtag #Ngaymoida #Modern #Modernistar #SanDauSangTao #AcecookVietnam.

Đặc biệt, đơn vị bảo trợ truyền thông cho cuộc thi MODERNISTAR - Sàn đấu sáng tạo lần này chính là POPS - kênh giải trí online cho giới trẻ. Với kênh truyền thông lớn mạnh này, mọi trend do bạn tạo ra đều được lan toả nhanh chóng, rộng khắp mạng xã hội, tạo cơ hội cho bạn nổi tiếng trong vòng một nốt nhạc. Nếu xuất sắc giành giải nhất của cuộc thi, bạn còn có cơ hội xuất hiện trong một dự án của mì ly Modern và nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP, cơ hội tham gia một dự án của POPS trong năm 2021, đủ để độ nổi tiếng nằm ngay trong tầm tay.

Dàn KOLs đồng hành cùng MODERNISTAR: Quang Đăng, Linh Barbie, DJ Mie và Ricky Star.

Dàn KOLs đồng hành cùng MODERNISTAR: Quang Đăng, Linh Barbie, DJ Mie và Ricky Star.

Hãy cùng tham gia ngay MODERNISTAR - Sàn đấu sáng tạo để nổi tiếng NGAY MỚI ĐÃ bằng 3 bước đơn giản!

Bước 1: Quay 1 video (tối đa 20 giây) với bất cứ hoạt động sáng tạo nào mà bạn tin sẽ phá đảo giới yêu TREND khắp nơi bằng AR filter của cuộc thi. Hoặc quay 1 video không cần sử dụng AR filter với thời gian tối đa 60 giây và xuất hiện sản phẩm Mì Ly Modern (Mì ly Modern Lẩu Thái Tôm / Modern Lẩu Gà Chanh Dây / Modern Phá Lấu Bò).

Bước 2: Post video lên Trang Facebook hoặc Tiktok cá nhân với đầy đủ hashtag #Ngaymoida #MilyModern #Modernistar #SanDauSangTao #AcecookVietnam và kêu gọi tương tác cho bài dự thi của bạn để có cơ hội đoạt giải cao nhất của cuộc thi. 

Bước 3: Chụp màn hình hoặc copy đường link và Inbox bài dự thi (trên cả 2 nền tảng Facebook hoặc Tiktok) về cho POPS Music.

Cùng theo dõi thông tin chi tiết chương trình tại đây hoặc Fanpage Mì ly ModernPOPS Music.

MODERNISTAR - Sàn đấu sáng tạo

là cuộc thi được tổ chức bởi thương hiệu mì ly Modern - thuộc công ty cổ phần Acecook Việt Nam, kết hợp cùng Đơn vị bảo trợ truyền thông POPS Việt Nam. Với thông điệp 'Ngay mới đã', cuộc thi khuyến khích các bạn trẻ phát huy khả năng sáng tạo của bản thân bằng cách thực hiện các video có thời lượng tối đa 60 giây có nội dung ấn tượng, trendy nhất để trở thành một trong những 'hiện tượng' thành công trên mạng xã hội.

Cuộc thi diễn ra từ ngày 16/11/2020 tới hết ngày 17/12/2020.

Giải thưởng cuộc thi

  • 1 Giải nhất MODERNISTAR:

-  Giải thưởng trị giá 20,000,000 VND tiền mặt và 3 tháng sử dụng miễn phí mì ly Modern

- Sở hữu chiếc áo Versace thời thượng 'có một không hai' mà nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP đã mặc trong Dự án Quảng Cáo với Modern

- Có cơ hội xuất hiện trong một dự án của mì ly Modern và nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP

- Có cơ hội tham gia vào 01 dự án của POPS trong năm 2021

  • 4 Giải khuyến khích: Mỗi giải thưởng trị giá 5,000,000 VND tiền mặt và 3 tháng sử dụng miễn phí mì ly Modern
  • 1 Giải bài thi được yêu thích nhất: Giải thưởng trị giá 3,000,000 VND tiền mặt và 3 tháng sử dụng miễn phí mì ly Modern
Theo PV/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều