Tiin.vn trên Facebook

Chiếc ‘thính’ chất lượng cho màn comeback của Taeyeon: Phải chăng đây sẽ là concept sexy nhất trong sự nghiệp?

Không còn nhẹ nhàng, tiểu thư như thời 'Four Seasons' nữa, Taeyeon đã lột xác với hình ảnh nóng bỏng hơn bao giờ hết.

Vào hồi tháng 4 vừa qua, Taeyeon đã có một sự trở lại không thể thành công hơn với hit Four Seasons. Dù đối đầu với một loạt những tên tuổi đình đám như TWICE, Chen (EXO), Black Pink…, Four Seasons vẫn đạt được thành tích ấn tượng trên các BXH nhạc số và được công nhận là một trong những bản hit thành công nhất của Kpop nửa đầu năm 2019. 

Four Seasons - Taeyeon

Điều tiếc nuối duy nhất của người hâm mộ là Four Seasons chỉ được phát hành dưới dạng đĩa đơn digital chứ không phải một full album hay mini album trọn vẹn. Chính vì vậy mà khi Taeyeon thông báo sẽ tung một sản phẩm hoàn thiện vào cuối năm 2019, không ít fan đã ‘lót dép' chờ sẵn, chỉ đợi cô nàng tung album là ‘vớt' ngay. 

Chiếc ‘thính’ chất lượng cho màn comeback của Taeyeon: Phải chăng đây sẽ là concept sexy nhất trong sự nghiệp? 0 

Và mới đây, SM đã thả chiếc ‘thính' đầu tiên báo hiệu cho sự trở lại hoành tráng của trưởng nhóm SNSD. 

Ảnh teaser mang tông cam, đỏ nóng bỏng, dù không lộ mặt nhưng vẫn có thể thấy được nữ thần tượng ăn mặc khá ‘mát mẻ'. Dù chưa có bất kỳ thông tin cụ thể nào cho sản phẩm trở lại lần này, từ teaser, người hâm mộ vẫn dễ dàng đoán được đây có lẽ sẽ là concept sexy nhất trong suốt sự nghiệp solo của Taeyeon, ít nhất là tính đến năm thứ 5 debut solo này. 

Chiếc ‘thính’ chất lượng cho màn comeback của Taeyeon: Phải chăng đây sẽ là concept sexy nhất trong sự nghiệp? 1

Từ khi debut đến nay, Taeyeon đã liên tục thử thách bản thân bằng việc thay đổi linh hoạt, đa dạng với nhiều concept khác nhau. Có một I phóng khoáng, thả bay tâm hồn nghệ sĩ thì cũng có một Why sôi động, khiến người nghe chỉ muốn lắc lư nhún nhảy với giai điệu EDM thời thượng.

Cô nàng cũng từng chịu nhiều tranh cãi khi chọn ca khúc I Got Love ‘nghe như nhạc Ấn Độ' làm ca khúc lót đường cho sự trở lại hay một Fine mang màu sắc rực rỡ, khoe được chất giọng đầy kỹ thuật và cảm xúc. 

Chiếc ‘thính’ chất lượng cho màn comeback của Taeyeon: Phải chăng đây sẽ là concept sexy nhất trong sự nghiệp? 2

Four Seasons đã là một ca khúc thuộc thể loại ballad nên khả năng cao rằng lần trở lại của Taeyeon sẽ không phải là một bản nhạc du dương, dịu êm. Dù vậy, cô nàng đã và vẫn luôn thành công với từng sự thay đổi trong âm nhạc nên chắc chắn rằng, dù không phải ballad, ca khúc chủ đề cho album mới của Taeyeon cũng sẽ được đón nhận nồng nhiệt như mọi khi. 

Trong một diễn biến khác, Taeyeon có thể sẽ ‘đụng độ' với IU trên sàn đấu tháng 10 lần này. Đây là lần thứ hai cả hai nữ ca sĩ đình đám của làng nhạc Hàn đối đầu trực tiếp, sau màn ‘đọ giọng'  giữa I (Taeyeon) và Twenty-three (IU) 4 năm trước.

Các fan đang rất háo hức mong chờ xem nữ ca sĩ nào sẽ là người chiến thắng trên sàn đấu tháng 10 lần này! 

Các fan đang rất háo hức mong chờ xem nữ ca sĩ nào sẽ là người chiến thắng trên sàn đấu tháng 10 lần này!
Góp ý cho Tiin