BTS, Đen và Chillies lọt top nghệ sĩ được nghe nhiều nhất trên Spotify tại Việt Nam

Đen và Chillies là hai ca sĩ Việt lọt vào top 5 danh sách những nghệ sĩ có lượt stream nhiều nhất Việt Nam trên Spotify.

02/12/2020 09:22

BTS chính thức trở thành nghệ sĩ sở hữu lượt stream ấn tượng nhất tại Việt Nam năm 2020, tiếp sau đó là nhóm nhạc nữ đình đám K-Pop - Black Pink, Đen Vâu cũng xuất sắc góp mặt vào top 3, đánh dấu năm thứ 2 liên tiếp nam ca sĩ trở thành nghệ sĩ Việt Nam được nghe nhiều nhất trên Spotify.

BTS

BTS

BlackPink 

BlackPink 

Đen Vâu 

Đen Vâu 

2020 cũng là một năm nổi bật với sự lên ngôi của nhạc Việt, khi các nghệ sĩ Việt cũng đang nắm giữ nhiều thứ hạng cao trong danh sách các ca khúc được nghe nhiều nhất tại Việt Nam năm nay. Danh hiệu đầu bảng thuộc về bản hit Mascara - Chillies, liền sau đó là Lối nhỏ của ĐenPhương Anh Đào. Ca khúc Em đã bỏ hút thuốc chưa? của Bích Phương và traitimtrongvang cũng đã giành được vị trí số 5 trong danh sách, xếp hạng sau hai bản hit How you like that của Black PinkDynamite của BTS

Bích Phương

Bích Phương

Chillies

Chillies

Nhiều nghệ sĩ Rap trong nước cũng đang để lại dấu ấn trong danh sách được nghe nhiều nhất năm. Trong đó, một gương mặt nổi bật, được mệnh danh là ‘Nhà thơ Rap của Việt Nam' - Binz cũng xuất sắc ghi tên mình vào danh sách những nghệ sĩ nam được stream nhiều nhất cùng với Đen, Justin Bieber, Sơn Tùng M-TP và Lauv.

Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng M-TP

Dưới đây là kết quả bảng xếp hạng Việt Nam và toàn cầu năm 2020.

BTS, Đen và Chillies lọt top nghệ sĩ được nghe nhiều nhất trên Spotify tại Việt Nam 6

BTS, Đen và Chillies lọt top nghệ sĩ được nghe nhiều nhất trên Spotify tại Việt Nam 7

BTS, Đen và Chillies lọt top nghệ sĩ được nghe nhiều nhất trên Spotify tại Việt Nam 8

Xem thêm: Wowy, Chillies, Dế Choắt, Hiền Hồ... đầy máu lửa tại sân khấu Làn sóng xanh Party

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều