Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chiều fan hết mình, Đức Phúc rap giọng miền Nam và nhảy nhạc BlackPink

Các fan đã đưa ra rất nhiều thử thách khó khăn trong fan meeting sinh nhật của Đức Phúc.

Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 22, nam ca sĩ Đức Phúc đã tổ chức fan meeting đầu tiên tại TP.HCM vào chiều ngày 14/10. Đây là dịp để Đức Phúc và các fan của mình có những phút giây gần gũi hơn nên Sun Sun (tên FC của Đức Phúc) đã bày rất nhiều thử thách thần tượng.

Dường như hình ảnh Đức Phúc hát nhạc trẻ đã quá quen thuộc nên các fan muốn nhìn thấy nam ca sĩ ở nhiều phương diện hơn và quyết định 'chặt chém' Đức Phúc liên tục trong fan meeting. Khi được yêu cầu hát nhạc bolero, Đức Phúc rất thản nhiên xin lỗi khán giả vì dù đã từng tham gia thi hát bolero rồi nhưng lại không nhớ lời bài hát. Cuối cùng nam ca sĩ vẫn chiêu đãi các fan một đoạn ngắn bolero dưới sự trợ giúp nhớ lời bài hát từ điện thoại.

Clip: Đức Phúc hát bolero

Không khí fan meeting càng sôi động hơn khi những thử thách mà fan đặt ra càng thêm khó. Với yêu cầu rap bằng giọng miền Nam, Đức Phúc thể hiện ngay một đoạn rap của Người âm phủThu cuối. Tuy cách phát âm giọng miền Nam rất ngô nghê và không trôi chảy, sự nhiệt tình và đáng yêu của Đức Phúc đã cho khán giả một trận cười sảng khoái.

Clip: Đức Phúc rap Người âm phủ và Thu cuối bằng giọng miền Nam

Tiếp đó, dù là yêu cầu hát nhạc rock hay nhảy vũ đạo ca khúc Ddu du ddu du của BlackPink, Đức Phúc cũng vui vẻ thực hiện, hoàn toàn chiều ý người hâm mộ. Nam ca sĩ còn cực kỳ 'lầy lội' khi kéo luôn cả chú bảo vệ tại hội trường lên sân khấu, cùng các fan khác tham gia trò chơi hát cùng Đức Phúc.

Vốn là một ca sĩ được đánh giá hài hước và vô cùng duyên dáng, fan meeting của Đức Phúc đã hoàn toàn trọn vẹn mang đến cho khán giả những phút giây thư giản vui vẻ bên cạnh thần tượng.

Clip: Đức Phúc trổ tài hát nhạc rock 

Clip: Giọng ca Ánh nắng của anh cover nhạc của BlackPink

Giúp Tiin sửa lỗi