Nóng

Tiin.vn trên Facebook

BTS, SNSD, EXO bị chính các thành viên ghẻ lạnh tên nhóm nhạc của mình

Mặc dù cái tên khá đặc biệt và có ý nghĩa nhưng có những thành viên còn không 'dám tiết lộ' với ai.

Tên của nhóm nhạc Kpop thường vô cùng đặc biệt và dễ nhớ để công chúng có thể nhận diện một cách nhanh nhất. Tuy nhiên, lại có những thành viên cảm thấy ngượng ngùng, xấu hổ về chính tên nhóm nhạc của mình

Girls' Generation (SNSD)

Là nhóm nhạc nữ huyền thoại của làng nhạc Kpop, chắc chắn không fan Kpop nào lại không biết ý nghĩa tên nhóm nhạc này. Trong 1 cuộc phỏng vấn, các thành viên đã tiết lộ họ đã từng ghét cay ghét đắng cái tên này.

SNSD

SNSD

Lý do là ở thời điểm Girls' Generation debut thì không có nhiều nhóm nhạc Kpop được đặt tên bằng tiếng Hàn (Girls' Generation trong tiếng Hàn mang nghĩa "Thiếu Nữ Thời Đại", viết tắt là SNSD). Trong khi đó họ đều kỳ vọng là họ có thể hoạt động với tên gọi tiếng Anh, chẳng hạn như "Eternity" (vĩnh cửu).

Girls' Generation

Girls' Generation

Không chỉ vậy, tên nhóm nhỏ Girls' Generation-TTS cũng bị ghét bỏ. Cái tên được ghép từ 3 thành viên Taeyeon, Tiffany và Seohyun. 3 cô gái cho rằng SM Entertainment đặt tên cho họ vô cùng không sáng tạo.

Girls' Generation-TTS

Girls' Generation-TTS

Tuy nhiên, đến thời điểm này các cô gái đã quen với cái tên này và đạt được thành công vang dội dưới danh nghĩa là thành viên của Girls' Generation.

Chen (EXO)

Các thành viên EXO được ra mắt với hình tượng sở hữu năng lực siêu nhiên. Nhưng giọng ca chính Chen lại chả có hứng thú gì với concept này hay tên nhóm. Bí mật này được tiết lộ trên chương trình Radio Star.

Chen

Chen

Chen cho biết hồi mới đầu anh còn cảm thấy xấu hổ về cái tên nhưng hoạt động lâu với tên gọi này nam ca sĩ cũng đã thấy quen. Giờ đây anh chàng không còn ngại ngùng nữa mà còn vô cùng tự hào về tên nhóm.

Concept mới đầu của EXO

Concept mới đầu của EXO

BTS

Cái tên này đã vô cùng nổi tiếng với với công chúng đặc biệt là người dân Hàn Quốc. Thế nhưng đâu ai biết họ đã vô cùng xấu hổ với cái tên này. Trong tiếng Hàn, BTS được viết tắt thay cho từ Bangtan Sonyeondan (Chống đạn Thiếu niên đoàn).

BTS

BTS

Cái tên vừa mới lạ lại có phần kỳ cục khiến các thành viên không dám kể với ai về tên nhóm cho đến ngày debut. Trưởng nhóm RM còn thú nhận rằng: ‘Chúng tôi có ký ức đau thương về việc cả nhóm không dám nói tên nhóm cho bất cứ ai, trừ gia đình và bạn bè trong suốt 3 năm'.

Góp ý cho Tiin