Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chính thức lộ diện top 6 tài năng bước vào Bán kết Giọng hát Việt nhí 2019

Tập 13 Giọng hát Việt nhí 2019 đã lên sóng. Đây là đêm thi của vòng Loại trực tiếp, 9 thí sinh đã mang đến những tiết mục hấp dẫn sau một tuần tập luyện căng thẳng.

Mở màn đêm thi là phần trình diễn của Minh Hằng team Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh với ca khúc ‘Giọt sương trên mí mắt'.

Chính thức lộ diện top 6 tài năng bước vào Bán kết Giọng hát Việt nhí 2019 0

Ngay từ những vòng đầu tiên, cô bé 7 tuổi luôn đánh giá cao về giọng hát cũng như phong cách trình diễn, và không làm khán giả thất vọng Minh Hằng đã mang đến một phần trình diễn ấn tượng, những nốt lên cao khiến cả sân khấu như vỡ òa, HLV Phạm Quỳnh Anh ‘đứng tim' và liên tục đứng lên để dõi theo từng nhịp của học trò.

Sau phần trình diễn của Minh Hằng là bé Đào Huỳnh Minh Châu học trò Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương thể hiện ca khúc ‘Huyền thoại mẹ' của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

Chính thức lộ diện top 6 tài năng bước vào Bán kết Giọng hát Việt nhí 2019 1

Sở hữu giọng hát truyền cảm, ngọt ngào, cô bé đã mang đến một không gian âm nhạc lắng động, các HLV cũng ‘thổn thức' theo từng câu hát của Minh Châu. Đặc biệt, cách hát nhập tâm kết hợp diễn đã giúp bé ghi điểm trong lòng khán giả.

Và tiếp đến là Quỳnh Anh học trò Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh thể hiện ca khúc ‘Đêm mưa nhớ mẹ', là thí sinh theo đuổi dòng nhạc dân ca nên cô bé như ‘cá gặp nước' trong vòng thi này.

Chính thức lộ diện top 6 tài năng bước vào Bán kết Giọng hát Việt nhí 2019 2

Và không làm khán giả thất vọng, Quỳnh Anh đã mang đến một tiết mục cảm xúc, giọng hát ngọt ngào tiếp tục chinh phục người nghe bằng tài năng của mình.

Chính thức lộ diện top 6 tài năng bước vào Bán kết Giọng hát Việt nhí 2019 3

Chấn Quốc học trò Hương Giang - Dương Cầm thể hiện ca khúc ‘Có chàng trai viết lên cây' sáng tác của Phan Mạnh Quỳnh, lời ca khúc cũng được viết lại cho phù hợp với chương trình. Chấn Quốc mang đến một hình ảnh mới mẻ, trưởng thành và lãng tử hơn trên sân khấu. Đặc biệt, giọng hát truyền cảm của Chấn Quốc đã thổi vào ca khúc quen thuộc một chiếc áo mới khiến các HLV say đắm. 

Chính thức lộ diện top 6 tài năng bước vào Bán kết Giọng hát Việt nhí 2019 4

Và trong hậu trường, Chấn Quốc cũng gặp vấn đề về sức khỏe, em bị chảy máu cam nhưng vẫn cố gắng trình diễn tiết mục của mình thật tốt.

Chính thức lộ diện top 6 tài năng bước vào Bán kết Giọng hát Việt nhí 2019 5

Học trò Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương cô bé Minh Tâm thể hiện ca khúc ‘Mẹ tôi',  em tiếp tục khoe chất giọng thiên phú và những nốt cao khiến người nghe nổi da gà.

Chính thức lộ diện top 6 tài năng bước vào Bán kết Giọng hát Việt nhí 2019 6

Đặc biệt, chất giọng cảm xúc đã khiến các HLV chăm chú theo dõi và nức nở theo từng câu hát của Minh Tâm. Riêng HLV Lưu Thiên Hương, cô cũng có những khoảnh khắc lắng động theo cảm xúc mà học trò mang đến.

Ngọc Nhi học trò Hương Giang - Dương Cầm thể hiện ca khúc ‘Chuồn chuồn ớt', hóa thân thành một cô nàng tiểu thơ ‘đỏng đảnh' Ngọc Nhi mang đến một màn trình diễn vui nhộn và duyên dáng trên sân khấu.

Chính thức lộ diện top 6 tài năng bước vào Bán kết Giọng hát Việt nhí 2019 7

Giọng hát trong trẻo, ngọt ngào của Ngọc Nhi tiếp tục chinh phục được người nghe và khiến các HLV nỡ nụ cười trên ghế nóng, Hương Giang cũng nhún nhảy theo học trò.

Cô bé Bảo Hân học trò Hương Giang - Dương Cầm thể hiện ca khúc ‘Adagio' của ca sĩ Lara Fabian xuất hiện với một hình ảnh xinh đẹp trong chiếc váy trắng.

Chính thức lộ diện top 6 tài năng bước vào Bán kết Giọng hát Việt nhí 2019 8

 Bảo Hân mang đến không gian âm nhạc đầy chất tự sự. Bên cạnh đó, Bảo Hân còn khoe khả năng hát tiếng Anh chuyên nghiệp, giọng hát truyền cảm một lần nữa hoàn toàn chinh phục được người nghe.

Khánh An học trò Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương thể hiện ca khúc ‘Mừng tuổi mẹ', ở vòng trước cô bé từng gây ấn tượng mạnh mẽ khi hát ca khúc tặng mẹ bị ung thư, và ở vòng thi này Khánh An tiếp tục khiến các HLV phải thổn thức.

Chính thức lộ diện top 6 tài năng bước vào Bán kết Giọng hát Việt nhí 2019 9

Từng câu hát, luyến láy ngọt ngào đã khiến HLV Lưu Thiên Hương thốt lên 'luyến hay quá', và bằng sự ngọt ngào, duyên dáng, cô bé đã mang đến một phần trình diễn cảm xúc khi hát về mẹ.

Cuối cùng là thí sinh Linh Đan học trò Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh với ca khúc ‘Sweet but psycho' nhạc phẩm quốc tế được đông đảo khán giả Việt Nam yêu mến. Đây là ca khúc có giai điệu tươi vui, năng động và cũng là lần đầu tiên ‘hoa hậu The Voice Kids' lột xác mạnh mẽ khi không chỉ hát mà còn thể hiện khả năng vũ đạo.

Chính thức lộ diện top 6 tài năng bước vào Bán kết Giọng hát Việt nhí 2019 10

Đặc biệt, quay lại sở trường của mình là hát tiếng Anh nên Linh Đan như ‘cá gặp nước' và bùng nổ hết mình trên sân khấu. 6 HLV không ngừng nhún nhảy hòa vào giai điệu sôi động mà Linh Đan mang đến.

Cuối đêm thi 9 thí sinh bước ra sân khấu để lắng nghe kết quả, và team Dương Cầm - Hương Giang quyết định chọn Bảo Hân, Chấn Quốc. Team Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh lựa chọn bé Linh Đan, Minh Hằng  và cuối cùng team Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương lựa chọn vé Minh Tâm, Khánh An đi tiếp vào vòng trong.

Chính thức lộ diện top 6 tài năng bước vào Bán kết Giọng hát Việt nhí 2019 11

Các bé được đi tiếp sẽ chính thức bước vào đêm Bán kết với các tiết mục kết hợp với khách mời vô cùng đặc biệt. Đêm thi hứa hẹn sẽ mang đến những phần trình diễn màu sắc và hấp dẫn nhất của The Voice Kids 2019 để lựa chọn ra những chiến binh bước vào Chung kết.

Xem thêm: Lần đầu đóng phim, Á quân 'Giọng Hát Việt Nhí 2018' uống no nước biển trong 'Anh thầy ngôi sao'

Góp ý cho Tiin