Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chính thức: V (BTS) sẽ góp giọng trong 'Itaewon class' với ca khúc tự sáng tác

Ca khúc do chính V sáng tác dành riêng cho bộ phim mà người anh thân thiết Park Seo Jun - hiện đang thủ vai chính dự kiến 'trình làng' vào ngày 13/3.

Ngày 6/3 vừa qua, cộng đồng người hâm mộ đã được phen háo hức khi truyền thông Hàn Quốc đưa tin nam ca sĩ V - thành viên nhóm nhạc BTS sẽ góp giọng cho phần nhạc phim của 'Itaewon class' (Tầng lớp Itaewon).

V - thành viên nhóm nhạc BTS 

V - thành viên nhóm nhạc BTS

Và mới đây, công ty sản xuất âm nhạc Vlending - đảm nhận sản xuất OST cho bộ phim đã xác nhận thông tin trên, đồng thời hé lộ ca khúc mà nam ca sĩ V sẽ góp giọng. Theo đó, bài hát có tựa đề 'Sweet Night'.

Chính thức: V (BTS) sẽ góp giọng trong 'Itaewon class' với ca khúc tự sáng tác 1 

Theo tiết lộ, 'Sweet Night' là một bản indie-pop theo phong cách acoustic dịu êm do chính V sáng tác dành riêng cho bộ phim mà người anh thân thiết Park Seo Jun - hiện đang thủ vai chính. Ca khúc sẽ được phát hành trực tuyến vào ngày 13/3. 

Được biết, V nhận lời tham gia trong dự án nhạc phim 'Itaewon class' bởi mối quan hệ thân thiết với nam diễn viên Park Seo Joon. 

Chính thức: V (BTS) sẽ góp giọng trong 'Itaewon class' với ca khúc tự sáng tác 2 

Là fan Kpop chắc hẳn ai cũng biết hội bạn thân toàn các nam thần nổi tiếng của nam diễn viên Park Seo Joon. Anh chàng cùng V (BTS) và Park Hyung Sik bắt đầu thân thiết khi cùng đóng chung trong bộ phim cổ trang Hwarang của đài KBS2 năm 2016. Sau này hội bạn thân của anh chàng 'kết nạp' thêm rapper Peakboy và nam diễn viên 'Ký sinh trùng' Choi Woo Sik, gọi là 'Gia đình Wooga'. 

Chính thức: V (BTS) sẽ góp giọng trong 'Itaewon class' với ca khúc tự sáng tác 3 

Các chàng trai thân thiết thế này đây! 

Các chàng trai thân thiết thế này đây!

Các chàng trai thân thiết và gắn bó đến mức cứ có dịp rảnh rang là fan lại thấy họ hẹn hò, vui chơi cùng nhau như một gia đình thực thụ.

Giúp Tiin sửa lỗi