Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chờ mãi HyunA cũng chịu trở lại: Trước khi xem MV thì mời bạn đến với 'cuộc đua leak nội dung' từ cô nàng và... PSY

Có lẽ sau Jessi, ca sĩ tiếp theo của P Nation comeback chính là HyunA.

Mới đây, HyunA đã tung một vài giây từ MV sắp tới của mình, trong đó, nữ ca sĩ khoe biểu cảm quyến rũ về phía máy quay. Sau khi đoạn clip được đăng tải trên Instagram, rất nhiều người hâm mộ đã vô cùng vui mừng vì cuối cùng, nữ ca sĩ cũng đã chuẩn bị gần xong màn comeback của mình. Thậm chí, nhiều người còn dự đoán, sau Jessi, HyunA sẽ là nghệ sĩ tiếp theo của P Nation sớm tái xuất.

HyunA trong hai đoạn teaser.

Thấy gà cưng đăng tải dự án mới, PSY không chịu kém cạnh và gia nhập hội 'leak nội dung' khi tiếp tục chia sẻ một đoạn clip khác cũng là phân cảnh từ MV của HyunA. Trong đó, khán giả có thể thấy nữ ca sĩ và một nhóm vũ công đang 'đốt mắt' người xem bằng một điệu nhảy quyến rũ. Với vũ đạo mạnh mẽ như vậy, nhiều khả năng cao ca khúc của HyunA sẽ cực kỳ sôi động và hợp với không khí mùa hè.

Được biết, ngày 27/1 năm 2019, HyunA đã ký hợp đồng với P-Nation - một công ty mới được thành lập bởi PSY. Sau đó, vào ngày 15/11 năm 2019, HyunA chính thức phát hành ca khúc mới tên là Flower Shower. Đây là màn tái xuất đầu tiên của cô sau khi rời khỏi Cube và đầu quân cho công ty mới. Ca khúc cũng thu lại được nhiều thành công cho nữ ca sĩ.

Chờ mãi HyunA cũng chịu trở lại: Trước khi xem MV thì mời bạn đến với 'cuộc đua leak nội dung' từ cô nàng và... PSY 0

Chúc HyunA sẽ có màn comeback thành công rực rỡ.

Góp ý cho Tiin