Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cho Somi và Lee Hi đối đầu lẫn nhau, YG đang có ý đồ gì thế này?

Một người khiến fan chờ đợi 3 năm mới comeback, một người được kỳ vọng debut đã lâu, YG muốn cho 'gà nhà đánh nhau' hay đang 'mưu đồ' gì khác?

Sáng 20/5, con dân Kpop được dịp 'sục sôi' khi hay tin Lee Hi sắp sửa trở lại sau hơn 3 năm im ắng. Sở hữu vô số bản hit đình đám, chất giọng độc đáo và tài năng âm nhạc khỏi phải bàn, Lee Hi luôn là cái tên được công chúng tin tưởng và yêu mến mỗi khi phát hành sản phẩm mới. 

Cho Somi và Lee Hi đối đầu lẫn nhau, YG đang có ý đồ gì thế này? 0

Trở lại vào tháng 3 của năm 2016 (3 năm về trước), Lee Hi đã khuynh đảo các bảng xếp hạng từ lớn đến nhỏ, khiến các đàn em đang nổi cũng phải dè chừng khi tung album đánh dấu sự trở lại mang tên Seoulite kèm với ca khúc chủ đề Breathe. 

Cứ tưởng sau khi gây sốt trên mọi mặt trận với Breathe, Lee Hi sẽ tiếp tục thừa thắng xông lên với những sản phẩm âm nhạc mới nhưng không, nữ ca sĩ tài năng bỗng biến mất khỏi làng nhạc và im ắng cho đến gần đây mới 'manh nha' trở lại. 

Breathe - Lee Hi

Theo chia sẻ của Chủ tịch Yang Hyun Suk vào hồi đầu năm, Lee Hi sẽ được comeback 2 lần trong năm nay. Sau một thời gian 'im hơi lặng tiếng', cuối cùng YG cũng tung ảnh teaser đầu tiên hé lộ cho sự trở lại của Lee Hi vào cuối tháng 5 hoặc đầu tháng 6 tới đây. 

Điều đáng nói là cùng lúc đó, sản phẩm ra mắt cho sự nghiệp solo của Somi cũng được tung ra. Cả Lee Hi và Somi đều trực thuộc YG, đều phát hành bài hát và album mới ở thời điểm gần kề, khiến các fan không khỏi tự hỏi: YG đang muốn làm gì khi tung hai 'gà chiến' hạng nặng của mình đối đầu vào lúc này? 

Cho Somi và Lee Hi đối đầu lẫn nhau, YG đang có ý đồ gì thế này? 1

Lee Hi trở lại lần đầu sau 3 năm, màn debut của Somi lại được công chúng kỳ vọng từ rất lâu. Chưa biết liệu sản phẩm nào (hay cả hai) sẽ thành hit lớn, nhưng có thể nhận thấy được việc để cùng lúc hai 'gà chiến' đối đầu với nhau sẽ phân tán sự chú ý cho sản phẩm còn lại, khiến màn comeback/ debut của cả hai 'mất nhiệt' phần nào. 

Nhiều người hâm mộ đã rất tức giận vì cho rằng YG đang làm việc 'cho có', hoàn toàn không đặt sự quan tâm nào vào sản phẩm âm nhạc của hai nữ ca sĩ. 'Không hiểu YG và The Black Label đã nghĩ gì khi tung màn comeback/ debut của cả hai vào cùng một ngày, đáng lẽ công chúng đã có thể chú ý vào một trong hai, nhưng bây giờ thì sự quan tâm của công chúng dành cho hai cô gái chẳng được như mong đợi chút nào' - một fan trên Twitter chia sẻ. 

Ngày debut của Somi được ấn định vào 13/6, còn Lee Hi vẫn chưa được công bố cụ thể. Hiện tại, các fan chỉ hy vọng rằng đội ngũ quảng bá của công ty sẽ 'có tâm' hơn một chút, không để cả hai comeback/ debut quá sát nhau.

Nhất là khi ảnh teaser cho màn trở lại/ ra mắt lần này của Lee Hi và Somi còn gợi ý phong cách âm nhạc na ná nhau.  

Nhất là khi ảnh teaser cho màn trở lại/ ra mắt lần này của Lee Hi và Somi còn gợi ý phong cách âm nhạc na ná nhau. 
Giúp Tiin sửa lỗi