Nóng

Tiin.vn trên Facebook

ChoA bất ngờ xuất hiện, hát tại đám cưới bạn thân sau 3 năm rời nhóm AOA

Giọng hát ngọt ngào của ChoA khiến người hâm mộ không khỏi nhớ nhung về quá khứ.

Nữ ca sĩ ChoA được khán giả biết đến là giọng ca chính và cũng là thành viên nổi bật nhất nhì của nhóm nhạc AOA. Tuy nhiên, giữa năm 2017, cô nàng bất ngờ quyết định rời nhóm khiến fans không khỏi ngỡ ngàng. Từ đó, cũng không có bất kỳ thông tin về ChoA xuất hiện trên truyền thông.

ChoA 

ChoA

Bẵng đi một thời gian, mới đây, ChoA mới xuất hiện trở lại qua đoạn clip ghi lại cảnh cô hát tại đám cưới bạn thân. Trong đó, cô nàng mặc trang phục màu nude, mái tóc dài qua vai trình diễn ca khúc 'Beginning' của Park Sikyung. Giọng hát ngọt ngào của cô khiến người hâm mộ không khỏi nhớ nhung.

ChoA hát 'Beginning' tại đám cưới bạn thân.

Bên dưới đoạn clip, không ít khán giả đã để lại bình luận hy vọng cô sớm trở lại với làng giải trí. Nhiều người còn cho rằng việc cô rời AOA không khác gì Taeyeon rời SNSD khiến khán giả không nguôi tiếc nuối.

ChoA bất ngờ xuất hiện, hát tại đám cưới bạn thân sau 3 năm rời nhóm AOA 1 

Thời điểm rời nhóm, ChoA từng tâm sự, cô viết: 'Dù là chị cả trong nhóm nhưng khi hoạt động, có nhiều lúc tôi lại cảm thấy muốn khóc. Càng tự thúc đẩy mình, tôi lại phát hiện ra chính bản thân đang ngã bệnh'.

Cô chia sẻ bản thân đã bị mất ngủ và trầm cảm nặng, đến nỗi phải tìm đến sự trợ giúp của bác sĩ nhưng tình hình vẫn không khả quan hơn.

ChoA bất ngờ xuất hiện, hát tại đám cưới bạn thân sau 3 năm rời nhóm AOA 2 

Sau nhiều năm vắng bóng, đông đảo người hâm mộ hy vọng có thể nhìn thấy nữ thần tượng góp mặt trở lại tại các sự kiện.

Góp ý cho Tiin