Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Choáng ngợp với loạt trang phục Tuấn Trần diện trong MV mới nhất

Để có được hình ảnh ấn tượng, phía ê-kíp tiết lộ rất vất vả chuẩn bị từ trước khi quay MV một tháng.

Tuấn Trần cùng ê-kíp mới ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên trong sự nghiệp mang tên: 'An tâm đi đầu thai'. Sau một ngày kể từ thời điểm phát hành, MV nhanh chóng thu về loạt thành tích ấn tượng cùng với phản ứng tích cực từ cư dân mạng.

Trong đó, yếu tố bối cảnh phục trang hoàn toàn từ hình ảnh cổ trang thu hút sự quan tâm, bình luận của đông đảo khán giả.

Để có được hình ảnh ấn tượng, phía ê-kíp tiết lộ rất vất vả chuẩn bị từ trước khi quay MV một tháng. Riêng về khoản trang phục, bộ phận stylist đã chuẩn bị tổng cộng 5 set đồ với thiết kế chính là áo dài.

Trang phục của Tuấn Trần trong MV 

Trang phục của Tuấn Trần trong MV

Để tạo điểm nhấn cho các bộ áo, họ kết hợp với áo khoác thêu rồng toàn bộ lưng áo và cánh tay bằng chỉ ánh bạc và vàng. Để thể hiện rõ nét quyền quý trên Long Bào của bậc Đế vương, thợ phải mất gần 1 tuần lễ mới có thể hoàn thiện một cái áo khoác.

Điểm nhấn đặc biệt nhất trong MV phải kể đến tạo hình tóc của Tuấn Trần. Theo đó, việc nam diễn viên xuất hiện trên khung hình với nhiều kiểu tóc khác nhau chỉ chiếm vài giây. Song để có tạo hình tóc như ý muốn, Tuấn Trần mất 5 tiếng để tết tóc giả và tóc thật với hơn 200 tép tóc. Sau khi hoàn tất cảnh quay, Tuấn Trần lại tiếp tục ngồi đợi để được tháo ra và gắn vào kiểu tóc khác.

Để tạo sự cá tính cho tổng thể trang phục, ê-kíp cũng lựa chọn những phụ kiện giày, nhẫn... từ các thương hiệu nổi tiếng về đồ cổ trang trên thế giới. Trong đó, các đôi giày dù không hẳn mang hơi hướng cổ trang nhưng vẫn phải đảm bảo độc đáo và nổi bật với set đồ.

Choáng ngợp với loạt trang phục Tuấn Trần diện trong MV mới nhất 1

'Trước ngày quay một tuần, tôi và Tuấn Trần cùng ngồi xuống và bàn bạc để thống nhất một hình ảnh hoàn toàn trong MV của bạn ấy. Tuấn luôn đòi hỏi hình ảnh của bạn ấy và mọi người khi lên hình phải thật chỉn chu từ đầu tóc, trang phục đến giày dép... Trong khi đó, những set đồ cổ trang không phải là dễ có thể tìm và mua. Cái khó của chúng tôi là phải vừa đảm bảo tính cổ trang với mỗi trang phục Tuấn mặc, nhưng đồng thời phải đưa đến hình ảnh hiện đại, gần gũi với số đông' - NTK cho biết.

Tuấn Trần cho biết, dù số tiền bỏ ra để đầu tư trang phục cho MV là không hề nhỏ - chưa kể các khoản chi phí khác, nhưng anh vẫn chấp nhận với mong mỏi mang đến một cái nhìn khác cho khán giả.

Choáng ngợp với loạt trang phục Tuấn Trần diện trong MV mới nhất 2

Choáng ngợp với loạt trang phục Tuấn Trần diện trong MV mới nhất 3

Choáng ngợp với loạt trang phục Tuấn Trần diện trong MV mới nhất 4

'Thử sức những cái mới luôn là điều khó khăn và cũng chứa đựng rủi ro rất nhiều. Ngoài trừ việc chưa có kinh nghiệm Tuấn còn đối mặt với rủi ro khi tự chọn cho mình con đường khó.

Từ trước tới nay khi làm nghề tôi cũng không có khái niệm thử sức. Nếu đã xác định làm là sẽ làm nghiêm túc, hết sức. Tôi quan niệm một điều chỉ cần mình làm tất cả bằng tâm thế đam mê và yêu thích thì sẽ có quả ngọt. Mình sẽ có khán giả riêng của mình, những người đồng cảm và thích sản phẩm của Tuấn Trần', diễn viên sinh năm 1992 bày tỏ.

MV An tâm đi đầu thai - Tuấn Trần 

Giúp Tiin sửa lỗi