Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Tóc Tiên 'nhá nhẹ' audio teaser, hoá ra Ngày tận thế sẽ là một bản tình ca?

Tóc Tiên

Trong đoạn audio teaser vừa nhá hàng, Tóc Tiên không chỉ gây chú ý bằng mái tóc đỏ rực rỡ mà còn bất ngờ tiết lộ giai điệu khá chill và ca từ đầy năng lượng của ‘Ngày tận thế’.

Sau bộ ảnh thu hút sự chú ý với tạo hình cô gái ngoài hành tinh, Tóc Tiên tiếp tục khiến dân tình hào hứng khi tung đoạn clip teaser audio ‘Ngày tận thế' với giai điệu bắt tai, bản phối cuốn hút đến từ 2 producer ‘mát tay' Touliver và Tinle, ca từ ngập tràn hạnh phúc khắc họa chân dung một cô nàng luôn quyết liệt, mạnh mẽ với tình yêu của mình.

Chỉ dài 30 giây nhưng những ca từ ‘cực thấm': ‘Dù ngày mai có là tận thế, dù thời gian đứng yên lúc này thì anh vẫn chẳng hề đổi thay đôi tay vẫn ôm tình yêu em. Dù ngày mai có là tận thế, trái đất kia dẫu có vỡ tan, tình yêu anh vẫn tồn tại ru giấc mơ êm còn dài', được nhiều người dự đoán đây là bản Ballad ngọt ngào để Tóc Tiên đánh dấu màn trở lại của mình trong năm 2020.

Audio teaser Ngày tận thế của Tóc Tiên

Với những khán giả luôn mong đợi Tóc Tiên sẽ tiếp tục ra mắt một bản Ballad sau thành công của ‘Có ai thương em như anh', hay gần nhất là phần góp giọng cùng Da LAB trong dự án ‘Nước mắt em lau bằng tình yêu mới', thì màn tái xuất với 'Ngày tận thế', có sự tham gia của những ‘cạ cứng' trong âm nhạc của Tóc Tiên là Touliver x Tinle x Da LAB được kì vọng sẽ làm nên chuyện khi ra mắt chính thức.

Tóc Tiên chia sẻ: ‘Tiên và ê-kíp muốn 'Ngày tận thế' như làn gió đặc biệt thổi vào 'playlist' của khán giả. Với Tiên, âm nhạc có thể là liệu pháp xoa dịu tinh thần tốt nhất, dù ở bất cứ thời điểm nào'.

Tóc Tiên 'nhá nhẹ' audio teaser, hoá ra Ngày tận thế sẽ là một bản tình ca? 0

Tóc Tiên 'nhá nhẹ' audio teaser, hoá ra Ngày tận thế sẽ là một bản tình ca? 1

Xem thêm: Tóc tiên bất ngờ xuất hiện với mái tóc đỏ cá tính và lạ lẫm, chính thức thông báo thời gian comeback

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Tóc Tiên tại đây!
 
Góp ý cho Tiin