Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chọn năm đại dịch để comeback 'đường đua' âm nhạc, ca sĩ Tino nói gì?

Ca sĩ Tino cho rằng dù đây là khoảng thời gian khó khăn trên toàn thế giới nhưng anh tin mình sẽ đem đến một nét mới mẻ, đột phá.

Cuối tuần qua, nam ca sĩ Tino bất ngờ thu hút sự chú ý của công chúng khi xuất hiện tại một sự kiện ở TP. Hồ Chí Minh. Sau 1 năm vắng bóng trên con đường âm nhạc cũng như các chương trình lớn nhỏ trong nước, đây được coi là sự kiện đánh dấu sự trở lại của nam ca sĩ trẻ trong giới Vbiz.

Tino là giọng ca được khán giả biết đến qua những bản hit như: 'Ngưng làm bạn', 'Ừ có anh đây', 'Thanh xuân của cô gái nhà bên', 'Yêu rồi'…, nam ca sĩ với chất giọng trầm ấm, ngọt ngào cùng vẻ ngoài trẻ trung đã làm 'rung động' biết bao nhiêu trái tim thiếu nữ. 

Nam ca sĩ trẻ Tino điển trai với bộ suit kẻ caro lịch lãm, bảnh bao tại sự kiện thời trang vào cuối tuần tại TP. Hồ Chí Minh.

Nam ca sĩ trẻ Tino điển trai với bộ suit kẻ caro lịch lãm, bảnh bao tại sự kiện thời trang vào cuối tuần tại TP. Hồ Chí Minh.

Hoạt động sôi nổi một thời gian, Tino dường như rơi vào 'vùng trũng' của chính bản thân mình và trở nên im ắng hơn. Sợ cảm giác lặp lại, Tino bộc bạch anh cần lùi lại để đi xa hơn.

Việc lặng lẽ quan sát, đúc kết, học hỏi thêm những kinh nghiệm cũng như trau dồi thêm các kỹ năng khác như diễn xuất, nhảy… đã khiến Tino 'dày dặn', bản lĩnh hơn rất nhiều. Với anh, những tháng ngày 'ở ẩn' là khoảng thời gian đáng giá để tìm lối đi và được làm âm nhạc theo cách riêng, không nhạt nhoà, hoà lẫn vào số đông.

Chọn năm đại dịch để comeback 'đường đua' âm nhạc, ca sĩ Tino nói gì? 1

Giọng ca 'Ừ có anh đây' cho biết lần trở lại này không chỉ đánh dấu việc quay trở lại 'đường đua' Vpop mà còn thể hiện sự trưởng thành và những biến chuyển trong màu sắc âm nhạc mà anh theo đuổi.

'Năm 2020 và những năm sắp tới sẽ là năm mà Tino và ê-kíp của mình đã đặt quyết tâm với các dự án âm nhạc. Tôi nghĩ mình đã 'nghỉ đông' đủ lâu rồi và cần phải thức dậy để tiếp tục niềm đam mê với âm nhạc và mang những sáng tác của chính mình đến với khán giả một lần nữa', nam ca sĩ  chia sẻ.

Chọn năm đại dịch để comeback 'đường đua' âm nhạc, ca sĩ Tino nói gì? 2

Khi được hỏi liệu có quá 'liều' khi comeback vào đúng thời dịch, ca sĩ Tino cho rằng dù đây là khoảng thời gian khó khăn trên toàn thế giới nhưng anh tin mình sẽ đem đến một nét mới mẻ, đột phá.

Chia sẻ thêm về dự định sắp tới, Tino cho biết anh sẽ trở lại 'đường đua' Vbiz bằng một sản phẩm âm nhạc được đầu tư kỹ lưỡng, chỉn chu về mặt hình ảnh, âm thanh… và chắc chắn sẽ không làm người hâm mộ của anh phải thất vọng. 

MV Yêu rồi (OST Gạo Nếp Gạo Tẻ) - Ca sĩ Tino 

Góp ý cho Tiin