Chọn nghệ danh trùng tên thật của B.I. (iKON), thực tập sinh người Việt của Big Hit bị fan quốc tế yêu cầu đổi

Sau khi thông tin về thực tập sinh này đăng tải không lâu, fan quốc tế của iKON đã ‘kéo nhau’ vào bình luận yêu cầu anh chàng đổi tên.

03/06/2020 09:05

Vốn là cái bắt tay giữa Big Hit - công ty quản lí của hàng loạt nhóm nhạc nổi tiếng như BTS, Seventeen, TXT, GFriend... và CJ Entertainment - công ty thuộc cùng tập đoàn với ‘cha đẻ' của thương hiệu show sống còn nổi tiếng Produce 101, bởi vậy ngay từ khi còn là dự án ‘trong trứng nước', I-Land đã nhận được sự chú ý lớn của cộng đồng mạng.

12 thực tập sinh đầu tiên được Mnet công bố những ngày qua.12 thực tập sinh đầu tiên được Mnet công bố những ngày qua.12 thực tập sinh đầu tiên được Mnet công bố những ngày qua.12 thực tập sinh đầu tiên được Mnet công bố những ngày qua.

12 thực tập sinh đầu tiên được Mnet công bố những ngày qua.

Mới đây, tài khoản Twitter chính thức của chương trình đã bắt đầu đăng tải hình ảnh của 12 thực tập sinh đầu tiên - những thí sinh sẽ thi đấu để tranh suất debut sau khi chương trình kết thúc. Trong số đó, ngoài những gương mặt nhận được sự quan tâm vì ngoại hình sáng giá, độ tuổi trẻ bất ngờ... khán giả cũng bàn luận sôi nổi về một thí sinh người Việt tên Hanbin, bởi nghệ danh mà anh chàng dùng trùng với tên thật của B.I. - cựu thành viên iKON.

Vào thời điểm hiện tại, bài đăng về Hanbin đang sở hữu số bình luận cao hơn hẳn so với 11 thực tập sinh còn lại. Phần lớn những bình luận này đều liên quan tới việc yêu cầu anh chàng phải đổi tên, hoặc khẳng định rằng họ chỉ biết tới duy nhất một mình Kim Hanbin, hay B.I.

Hanbin vốn là tên thật của B.I. - cựu thành viên iKON.

Hanbin vốn là tên thật của B.I. - cựu thành viên iKON.

Bài đăng về Hanbin hiện đang có lượng bình luận nhiều nhất trong 12 thí sinh.

Bài đăng về Hanbin hiện đang có lượng bình luận nhiều nhất trong 12 thí sinh.

Những fan này cho rằng, cái tên Hanbin gắn liền với chặng đường dài khó khăn và thành công của B.I., bởi vậy họ không đồng ý khi một ca sĩ khác lấy nghệ danh là cái tên ý nghĩa đó. Ngoài ra, cũng có khán giả cho rằng dù việc trùng tên là hoàn toàn bình thường và không phạm pháp ở Kpop, nhưng để tránh những tình huống không có lợi sau này, thực tập sinh người Việt vẫn nên đổi nghệ danh.

Fan quốc tế của iKON liên tục bình luận, yêu cầu Hanbin đổi tên nghệ danh.Fan quốc tế của iKON liên tục bình luận, yêu cầu Hanbin đổi tên nghệ danh.

Fan quốc tế của iKON liên tục bình luận, yêu cầu Hanbin đổi tên nghệ danh.

Họ khẳng định rằng mình chỉ biết duy nhất một người tên Hanbin, đó là B.I.

Họ khẳng định rằng mình chỉ biết duy nhất một người tên Hanbin, đó là B.I.

Trước khi được công bố là thí sinh của I-Land, Hanbin được biết tới với cái tên Hưng Bin, là nhóm trưởng của C.A.C - một nhóm cover vũ đạo nổi tiếng trong cộng đồng fan Kpop tại Việt Nam. Anh chàng sinh năm 1998, là cựu sinh viên trường Đại học Thương mại.

Hanbin vốn là trưởng nhóm cover nhạc Kpop nổi tiếng tại Việt Nam. Anh chàng sinh năm 1998, hiện đã thực tập được 11 tháng.

Hanbin vốn là trưởng nhóm cover nhạc Kpop nổi tiếng tại Việt Nam. Anh chàng sinh năm 1998, hiện đã thực tập được 11 tháng.

Vào khoảng đầu năm 2019, các tài khoản mạng xã hội của Hưng Bin bỗng dưng ‘không cánh mà bay' khiến mọi người vô cùng tò mò. Và hiện tại, sự xuất hiện của anh chàng tại I-Land chính là lời giải đáp cho thắc mắc của khán giả Việt.

'Fiance' (Mino) Dance Cover by Hưng Bin (C.A.C)

Theo Duyên Duyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều