Tiin.vn trên Facebook

Chóng mặt với MV đọc rap mới trình làng của Ariana Grande

Nữ ca sĩ chính thức trở lại âm nhạc với ca khúc mới không thể chất lượng hơn: No Tears Left To Cry.

Sau nhiều ngày ‘nhá hàng' đang làm việc cật lực trong phòng thu, Ariana Grande đã chính thức ‘comeback' với ca khúc và MV mới toanh No Tears Left To Cry. Đây là single đầu tiên mở đường cho album thứ 4 của Ariana Grande, cũng là ca khúc đầu tiên được phát hành kể từ vụ khủng bố concert của cô tại Manchester.

Bìa single No Tears Left To Cry. 

Bìa single No Tears Left To Cry.

Ca khúc mang âm hưởng pop, pha trộn một chút R&B. Đặc biệt, Ariana Grande gây bất ngờ khi đọc rap trong nhạc phẩm lần này. Bên cạnh đó, người hâm mộ vẫn ‘đã tai' với những nốt hát cao vút của cô nàng. 

Chóng mặt với MV đọc rap mới trình làng của Ariana Grande 1 

Xin được báo trước, bạn phải chuẩn bị tâm lý sẵn sàng nhé bởi MV No Tears Left To Cry của Ariana Grande vô cùng ‘hack não'. Nữ ca sĩ khoe mái tóc bạch kim ấn tượng, hát trong một không gian đổi chiều liên tục. Ngoài ra, Ariana còn thể hiện khả năng vũ đạo điêu luyện trong chính không gian ‘chóng mặt' này. MV còn có nhiều hiệu ứng hình ảnh độc đáo được cho là lấy cảm hứng từ ứng dụng mạng xã hội Snapchat.

Ariana Grande - No Tears Left To Cry

Đạo diễn được ‘chọn mặt gửi vàng' cho No Tears Left To Cry là Dave Meyers, người từng cộng tác với chính Ariana (Beauty and the Beast), và Camila Cabello (Havana), Kendrick Lamar (Humble).

Chóng mặt với MV đọc rap mới trình làng của Ariana Grande 2 

Chóng mặt với MV đọc rap mới trình làng của Ariana Grande 3 

Fans đã phấn khích tột độ trước ca khúc mới No Tears Left To Cry. ‘Nữ hoàng của chúng ta đã trở lại' - một người bình luận chia sẻ. Hầu như tất cả đều hài lòng đón nhận lần trở lại này của thần tượng sau thời gian dài chờ đợi. 

Chóng mặt với MV đọc rap mới trình làng của Ariana Grande 4 

No Tears Left To Cry là ca khúc đầu tiên sau khi Ariana Grande kết thúc tour diễn đen đủi Dangerous Woman. Sau cú sốc lớn trong sự nghiệp, nữ ca sĩ đã lấy lại tinh thần và sẵn sàng mang tới cho người hâm mộ những nhạc phẩm chất lượng.

Góp ý cho Tiin