Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chủ nhân hit 'Điều buồn nhất' gom tiền để dành làm MV đẹp như phim Hàn

Tài năng, xinh đẹp và có định hướng âm nhạc khác biệt, nhóm nhạc nữ này hứa hẹn sẽ mang một làn gió mới đến với Vbiz.

Her gồm ba thành viên Thu Mai, Ahmi và Dani (từng được biết đến với hit Điều buồn nhất hợp tác cùng Kai Đinh) vừa cho ra mắt MV mới Sometimes, đánh dấu sự trở lại showbiz sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng.

Chủ nhân hit 'Điều buồn nhất' gom tiền để dành làm MV đẹp như phim Hàn 0

Nhóm được thành lập vào năm 2016, từng có một số sản phẩm như Tiếng gọi tình yêu giữa lòng thế giới, Chiếc ôm từ phía sau, Mùa hè vị trái cây… và nổi tiếng nhất với ca khúc hit Điều buồn nhất hợp tác cùng Kai Đinh, từng 'làm mưa làm gió' khắp các bảng xếp hạng âm nhạc. Tuy nhiên, vì lý do vẫn còn đi du học tại Mỹ nên bộ ba chưa thể hoạt động liên tục như nhiều nghệ sĩ khác.

Trong lần trở lại này, Her hy vọng Sometimes sẽ là một bước đệm để nhóm có thể hoạt động mạnh mẽ hơn trong thời gian tới. Các cô gái sẽ sắp xếp thời gian để đi và về thường xuyên giữa hai nước, cũng như thực hiện nhiều dự án chuyên nghiệp hơn.

Chủ nhân hit 'Điều buồn nhất' gom tiền để dành làm MV đẹp như phim Hàn 1

Chủ nhân hit 'Điều buồn nhất' gom tiền để dành làm MV đẹp như phim Hàn 2

Chủ nhân hit 'Điều buồn nhất' gom tiền để dành làm MV đẹp như phim Hàn 3

Ahmi (sinh năm 2001) cho biết: 'Tuy cả ba hiện tại đều đang du học ở Mỹ nhưng với sản phẩm lần này, nhóm thực sự muốn hoạt động nghệ thuật nghiêm túc chứ không còn là những cuộc dạo chơi như thời gian trước. Hiện nay, tiêu chí làm việc của nhóm sẽ là cố gắng thực hiện nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng và hy vọng có nhiều cơ hội hợp tác với các nghệ sĩ khác nhau.

Bài hát Sometimes ra đời vào năm 2018, được em viết nên từ câu chuyện của chính mình, nói về những cảm xúc không tên của những tình cảm đầu đời. Đây cũng là ca khúc được viết cho phiên bản Việt của She was pretty'.

MV Sometimes với các cảnh quay được thực hiện tại một resort ở Long Hải, nói về những rung cảm nhẹ nhàng của các cô gái mới lớn, về những cảm xúc chất chứa trong lòng nhưng lại không thể chia sẻ cùng ai, cứ giấu kín đến một ngày mọi thứ trôi đi, chỉ còn là những kỷ niệm thanh xuân đẹp đẽ và buồn miên man.

Xuyên suốt MV là các cảnh đẹp của thành phố biển tại những thời điểm khác nhau. MV được thực hiện từ tiền để dành của các cô gái chứ hoàn toàn không nhờ trợ cấp của gia đình. 

'Rõ ràng khi lên hình, phong cảnh Việt Nam không hề thua kém gì phim điện ảnh Hàn Quốc cả!' - Dani hào hứng.

Hai thành viên còn lại Thu Mai và Dani (sinh năm 1999) còn có khả năng đọc rap, chơi trống, cello, guitar… ngay từ khi chỉ mới 6 tuổi

Hai thành viên còn lại Thu Mai và Dani (sinh năm 1999) còn có khả năng đọc rap, chơi trống, cello, guitar… ngay từ khi chỉ mới 6 tuổi

Kai Đinh tâm sự: 'Có cơ duyên hợp tác với các bạn từ năm 2017 đến giờ, tôi cảm thấy sự trưởng thành, tự tin rõ rệt hơn từng ngày của nhóm. Từ những cô bé rất rụt rè, nhút nhát, chỉ xem âm nhạc là một cuộc vui giải trí nhưng dần dần, tôi đã thấy rõ sự đam mê và nghiêm túc của từng thành viên.

Có thể, với nhiều khán giả, Her vẫn còn là một cái tên xa lạ nhưng tôi tin rằng sẽ không lâu nữa, các em chắc chắn sẽ có chỗ đứng và vị trí nhất định trong lòng người yêu nhạc.

Tuy có phong cách, ngoại hình rất Hàn Quốc nhưng các em không xây dựng mình theo hướng 'nhóm nhạc hình tượng' mà luôn cố gắng trau dồi mình nhiều hơn ở khả năng sáng tác, chơi nhạc cụ. Từng thành viên đều chơi tốt ít nhất 4 nhạc cụ, tuổi đời còn quá trẻ, vì vậy Her có một tiềm lực rất lớn trên đà phát triển sự nghiệp sắp tới'.

Kai Đinh cùng các thành viên Her

Kai Đinh cùng các thành viên Her

Được biết, sau MV Sometimes, Her sẽ tiếp tục nhiều dự án cộng tác thú vị với một số nghệ sĩ nổi tiếng khác và  hứa hẹn nhiều bất ngờ hấp dẫn. Dự án đang trong giai đoạn hoàn tất và sẽ sớm được tiết lộ với khán giả trong tương lai gần.

Sometimes - Her

Giúp Tiin sửa lỗi