Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chủ nhân hit ‘Old Town Road’ rủ rê RM của BTS ‘xào lại’ ca khúc đình đám

BTS và Lil Nas X trong ‘Old Town Road’ Remix, một bản kết hợp không ai có thể ngờ tới.

Hiện tại, Old Town Road là ca khúc hot nhất trên bảng xếp hạng Billboard khi đã trụ vững ở vị trí No.1 trong 16 tuần liên tiếp. Bản hit của Lil Nas X và Billy Ray Cyrus có nguy cơ lật đổ kỷ lục 16 tuần trước đây của Mariah Carey, Boyz II Men (One Sweet Day) và Justin Bieber, Luis Fonsi, Daddy Yankee (Despacito).

Old Town Road đã trụ vững tại vị trí No.1 suốt 16 tuần liền. 

Old Town Road đã trụ vững tại vị trí No.1 suốt 16 tuần liền.

Mới đây, Lil Nas X đã kêu gọi sự hợp tác của thành viên RM đến từ BTS cho bản remix tiếp theo của Old Town Road. Bản remix này được đặt tên là Seoul Town Road, mang đậm không khí của nhóm nhạc xứ Hàn. 

Cú bắt tay của Lil Nas X và RM liệu có làm nên lịch sử? 

Cú bắt tay của Lil Nas X và RM liệu có làm nên lịch sử?

Ở thời điểm hiện tại, Old Town Road chỉ cần một tuần nữa thôi để đánh bại kỷ lục 16 tuần nói trên. Vì thế, ca khúc remix kết hợp cùng RM được xem là nỗ lực để nâng cao thành tích của Old Town Road trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Theo Lil Nas X, phiên bản có RM góp giọng cũng là bản remix cuối cùng của Old Town Road. Anh chàng đã hứa chắc như đinh đóng cột khi ra mắt ca khúc này thông qua Twitter. 

Lil Nas X ra mắt tới 4 phiên bản remix của bản hit Old Town Road. 

Lil Nas X ra mắt tới 4 phiên bản remix của bản hit Old Town Road.

Thành công lớn của Old Town Road nhờ vào sự kết hợp tài tình giữa giai điệu country truyền thống và trap hiện đại, đồng thời tạo hiệu ứng viral thông qua các ứng dụng trên mạng xã hội. Ngoài ra, Billboard còn thay đổi cơ chế tính vị thứ khi cộng thành tích của các bản remix vào thành tích của ca khúc chính. Đó là lý do mà đến nay, Old Town Road đã có tới 4 bản remix. Việc hợp tác với cái tên đình đám như BTS được xem là nước cờ khôn ngoan của Lil Nas X. 

Hiện tại, đội quân fan hùng hậu của BTS đang stream ca khúc Old Town Road nhiệt tình trên các nền tảng nhạc trực tuyến. 

Old Town Road (Remix) - Lil Nas X feat. RM (BTS)

Giúp Tiin sửa lỗi