Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Chủ thớt' tố Mr. Siro dìm hàng Hòa Minzy lên tiếng đính chính, cho biết mọi chuyện chỉ là… giỡn vui!

Cựu thành viên The Bells lên tiếng đính chính sau phát ngôn gây tranh cãi về Mr. Siro.

Không thể cùng nhau suốt kiếp - Hòa Minzy

Vừa qua, câu chuyện cựu thành viên nhóm nhạc The Bells - Nguyễn Huy lên tiếng 'bóng gió' việc Mr. Siro bán bài với giá trên trời và chơi chiêu dìm hàng Hòa Minzy đã khiến nhiều người xôn xao. Tuy nhiên mới đây, Nguyễn Huy lại tiếp tục khiến nhiều người chưng hửng khi cho biết mọi chia sẻ trên chỉ là… cho vui.

'Chủ thớt' tố Mr. Siro dìm hàng Hòa Minzy lên tiếng đính chính, cho biết mọi chuyện chỉ là… giỡn vui! 0

Cụ thể, trên trang cá nhân của Nguyễn Huy đã chia sẻ: 'Ủa mọi người ơi, Facebook em đó giờ post khùng post điên cho bạn bè vui thôi chứ hông có ý gì hết, Facebook cũng không add người lạ nên người lạ không comment được chứ không phải em khoá comment nha. Em không có ra album đi hát lại & dạo này cũng không bán hàng online nên ko có nhu cầu nổi tiếng trời ơi nên lỡ có nói gì không đúng hay ảnh hưởng đến ai thì mọi ng thương em bỏ qua nhé. Just for fun ai không fun thì thôi cứ coi em là 1 khán giả qua đường như bao người nhen'.

'Chủ thớt' tố Mr. Siro dìm hàng Hòa Minzy lên tiếng đính chính, cho biết mọi chuyện chỉ là… giỡn vui! 1

Chưa hết, khi được nhiều người nhắc nhở về việc Mr. Siro bán bài giá 'cắt cổ' là sai, vì nhạc sĩ này đã tặng không ca khúc cho Hòa Minzy, Nguyễn Huy phản hồi: 'MV không bán thì cũng nên để 1 thời gian lâu chút cho khán giả nghe đã em, post lên vậy kéo hết khán giả trong khi nghệ sĩ bỏ bao nhiêu là công sức & tiền bạc để ra mắt 1 sản phẩm? Hơn nữa nhạc sĩ cũng đã hát hay và có fan sẵn rồi thì tự viết tự hát nhiều người cũng ủng hộ rồi em, chứ cho hoặc bán cho người khác rồi mình cũng hát hay post lên vậy rồi sản phẩm bị chia đôi khán giả. Anh cũng chỉ là khán giả thôi, thấy sao nói vậy, nếu không vừa lòng mọi người thì thôi vì mỗi người 1 quan điểm. Anh không phải fan của Minzy, cũng không phải anti của anh kia, thấy nhiều lần cover lại bài đã bán nên nói thôi'.

'Chủ thớt' tố Mr. Siro dìm hàng Hòa Minzy lên tiếng đính chính, cho biết mọi chuyện chỉ là… giỡn vui! 2

Như vậy, sau nhiều lời bàn tán từ cộng đồng mạng, 'chủ thớt' đã lên tiếng đính chính và câu chuyện có thể xem như đã khép lại. Người hâm mộ Mr. Siro chắc cũng không cần một lời 'thanh minh thanh nga' từ thần tượng nữa.

Góp ý cho Tiin