Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chưa chính thức làm thực tập sinh SM đã bị netizen quan tâm quá mức, Long Hoàng stress, có động thái gây tranh cãi

Động thái của Long Hoàng lập tức bị cộng đồng mạng 'dập' lại ngay.

Mới đây, quản lý của Long Hoàng đã xác nhận chàng hot boy sinh năm 2003 trúng tuyển làm thực tập sinh của SM Entertainment - công ty giải trí Hàn Quốc số một hiện tại, quản lý những nhóm nhạc đình đám như TVXQ, Super Junior, EXO, SNSD... Theo thông tin cho biết, Long Hoàng tham gia cuộc thi tuyển chọn thực tập sinh của công ty này vào tháng 11/ 2018 và nhận thư trúng tuyển vào tháng 4 năm nay. 

Chưa chính thức làm thực tập sinh SM đã bị netizen quan tâm quá mức, Long Hoàng stress, có động thái gây tranh cãi 0

Tuy nhiên, vì bận rộn với lịch học nên phải đến tháng 6, Long Hoàng mới có thể sang Hàn để tiếp nhận khóa đào tạo ngắn hạn từ công ty SM. Nếu như vượt qua vòng Audition kế tiếp một cách trót lọt, Long Hoàng sẽ chính thức thành thực tập sinh của SM Entertainment.

Cần lưu ý là ở thời điểm hiện tại, Long Hoàng vẫn chỉ là một thực tập sinh tạm thời, chưa được nhận chính thức. Phải vượt qua vòng Audition kế tiếp, chàng hot boy sinh năm 2003 mới được nhận vào SM và bắt đầu khóa đào tạo dài hạn cho đến khi được đưa vào đội hình chính thức của một nhóm mới. 

Chưa chính thức làm thực tập sinh SM đã bị netizen quan tâm quá mức, Long Hoàng stress, có động thái gây tranh cãi 1

Thông tin Long Hoàng đã trở thành thực tập sinh chính thức khiến dân tình xôn xao, rầm rộ hiện tại không hoàn toàn chính xác. Tuy nhiên, một số netizen Việt đã 'buông lời tàn nhẫn', cho rằng anh chàng sẽ khó vượt qua được vòng Audition kế tiếp vì đã làm lộ thông tin (khi còn chưa chính thức). Mặt khác, cũng có ý kiến cho rằng với quá khứ ồn ào của mình, Long Hoàng khó mà được tuyển chọn một cách dễ dàng. 

Ở SM, thực tập sinh không phải chỉ cần có nhan sắc là đủ. Họ còn phải có tài năng, quá khứ sạch sẽ và sức hút riêng. Mọi thông tin về thực tập sinh SM hiện tại, trừ những gương mặt được tiết lộ thông qua dự án SM Rookie, đều nằm trong vòng bí mật. 

Trước sự tấn công, công kích có phần thái quá của một số cộng đồng mạng, động thái đầu tiên của Long Hoàng lập tức được chú ý. Trên Instagram cá nhân của mình, Long Hoàng cho biết: 'Hiện tại mọi thứ chưa rõ ràng, xin đừng làm phiền mình. Cảm ơn!'. Không chỉ dừng lại đó, ở Story tiếp theo, Long Hoàng chia sẻ một bức ảnh cho thấy bản thân đang stress dữ dội.

Động thái gây tranh cãi của Long Hoàng.  

Động thái gây tranh cãi của Long Hoàng. 

Chưa chính thức làm thực tập sinh SM đã bị netizen quan tâm quá mức, Long Hoàng stress, có động thái gây tranh cãi 3 

Sự 'than thở' của chàng hot boy không khiến cảm xúc kích động của netizen dừng lại. Tiếp tục bị công kích càng gay gắt hơn, Long Hoàng đã xóa hai Story gây tranh cãi đi.  

Sự 'than thở' của chàng hot boy không khiến cảm xúc kích động của netizen dừng lại. Tiếp tục bị công kích càng gay gắt hơn, Long Hoàng đã xóa hai Story gây tranh cãi đi. 
Giúp Tiin sửa lỗi