Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Đức Phúc khoe sân khấu live đầu tiên sau khi ra mắt 'Hơn cả yêu', choáng vì khán giả quá đông!

Show diễn 'cây nhà lá vườn' này của Đức Phúc có lượng khán giả cực đông đảo và toàn là những gương mặt đình đám!

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, Đức Phúc hào hứng khoe sân khấu live đầu tiên sau khi ra mắt ca khúc mới nhất Hơn cả yêuTrên sân khấu đầy ý nghĩa này, Đức Phúc rất vui mừng: 'Thật sự quá xúc động vì đang trong mùa dịch mà khán giả vẫn đến rất đông để ủng hộ Phúc'. Sau đó nam ca sĩ tự tin thể hiện ca khúc mới ra mắt Hơn cả yêu hay như 'nuốt đĩa'.

 

Đức Phúc hát live Hơn cả yêu hay như 'nuốt đĩa' 

Đến khi quay khán giả ở dưới dân tình mới 'ngã ngửa' vì quá...đông. Nguyên dàn khán giả là những gương mặt đình đám như Hòa Minzy và Erik đang nhiệt tình vỗ tay và ủng hộ Đức Phúc. Lúc này cộng đồng mạng mới vỡ lẽ ra vì ăn phải 'quả lừa siêu to' của Gia đình hoa dâm bụt. Nhưng mọi người đều cảm thông cho Đức Phúc vì ra MV mới đúng thời điểm mùa dịch, khi mà mọi hoạt động trong showbiz bị ngừng lại vì người dân không nên tụ tập ở chốn đông người. 

Ngoài ra còn có rất nhiều bình luận khen Đức Phúc hát live quá hay và cảm xúc, khen ngợi tình cảm chân thành và sự đáng yêu của bộ ba Hòa Minzy - Đức Phúc - Erik. Đúng là Gia đình hoa dâm bụt, siêu hài hước và cực 'lầy lội'! 

Hòa Minzy và Erik ở dưới vỗ tay nhiệt tình, cổ vũ Đức Phúc 

Hòa Minzy và Erik ở dưới vỗ tay nhiệt tình, cổ vũ Đức Phúc

Hai người còn bày biện cả thú bông, chú lính chì,...để khán giả cho đông đảo mới chịu! 

Hai người còn bày biện cả thú bông, chú lính chì,...để khán giả cho đông đảo mới chịu!

Tối ngày 11/2, MV Hơn cả yêu của ca sĩ Đức Phúc đã được ra mắt. Trước đó, ca khúc này đã thu hút đông đảo sự chú ý khi Đức Phúc lần đầu hát live trong đám cưới của cầu thủ Duy Mạnh. Sau vài ngày ra mắt, đến bây giờ ca khúc vẫn duy trì sức nóng bởi lời ca ngọt ngào, dễ nghe, dễ ngấm cộng thêm MV quá đẹp, xúc động và ý nghĩa. 

Góp ý cho Tiin