Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chùm ảnh đẹp từ concert 'Inner Me' của Vũ Cát Tường: Đêm diễn cực đỉnh khiến khán giả thoả lòng

'Inner Me' chắc chắn sẽ là concert có chất lượng đỉnh nhất vào cuối năm 2019 với Vpop nói chung và với bản thân Vũ Cát Tường nói riêng.

Tối ngày 15/12, concert Inner Me của Vũ Cát Tường đã diễn ra tại sân vận động Quân khu 7 với sự tham gia của những người hâm mộ đã luôn yêu mến, dõi theo ủng hộ Vũ Cát Tường trong suốt thời gian qua. Concert diễn ra trong vòng 2 tiếng đồng hồ hơn với hơn 20 ca khúc có cả cũ lẫn mới.

Vũ Cát Tường đã đưa khán giả đi qua một câu chuyện âm nhạc với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, từ hân hoan, mong đợi đến kinh ngạc, bất ngờ trước độ đầu tư khủng của âm thanh lẫn sân khấu dàn dựng. Các thể loại bài hát khác nhau cũng được chọn diễn như ballad, blue, neo-soul và cả EDM cực 'bốc', không để lại một giây phút nào phải trôi qua nhàm chán.

Chùm ảnh đẹp từ concert 'Inner Me' của Vũ Cát Tường: Đêm diễn cực đỉnh khiến khán giả thoả lòng 0

Nữ ca sĩ không ngại chi mạnh tay cho hiệu ứng 3D phủ kín khắp sân khấu cũng như những đạo cụ 'hàng khủng', từ chú báo khổng lồ đến chiếc xe ô tô nhỏ xinh. 

Vũ Cát Tường vẫn luôn khiến người hâm mộ thoả mãn với từng sản phẩm của mình và concert Inner Me cũng không là ngoại lệ. Chất lượng âm thanh, ánh sáng đỉnh cao cùng giọng hát live hoàn toàn không 'đè' của Vũ Cát Tường chắc chắn sẽ khiến nhiều nghệ sĩ khác phải học hỏi về sau này.

Chùm ảnh đẹp từ concert 'Inner Me' của Vũ Cát Tường: Đêm diễn cực đỉnh khiến khán giả thoả lòng 1 

Chùm ảnh đẹp từ concert 'Inner Me' của Vũ Cát Tường: Đêm diễn cực đỉnh khiến khán giả thoả lòng 2 

Chùm ảnh đẹp từ concert 'Inner Me' của Vũ Cát Tường: Đêm diễn cực đỉnh khiến khán giả thoả lòng 3 

Khả năng hát live của Vũ Cát Tường khiến khán giả như 'nín thở' khi dõi theo.  

Khả năng hát live của Vũ Cát Tường khiến khán giả như 'nín thở' khi dõi theo. 

Bên cạnh hiệu ứng 3D kết hợp cùng đèn LED bắt mắt cùng phần dàn dựng sân khấu tạo điều kiện tối đa để tương tác cùng khán giả, Vũ Cát Tường còn 'chơi lớn' khi rinh 'khách mời' siêu hot lên sân khấu - chú báo tạo hình khối khổng lồ cao 4m, dài 6m. Đây cũng là chú báo đã cùng Vũ Cát Tường làm nên phần mở màn hoành tráng cho concert Inner Me với ca khúc Leader. 

Chùm ảnh đẹp từ concert 'Inner Me' của Vũ Cát Tường: Đêm diễn cực đỉnh khiến khán giả thoả lòng 5

Chùm ảnh đẹp từ concert 'Inner Me' của Vũ Cát Tường: Đêm diễn cực đỉnh khiến khán giả thoả lòng 6

Chùm ảnh đẹp từ concert 'Inner Me' của Vũ Cát Tường: Đêm diễn cực đỉnh khiến khán giả thoả lòng 7 

Nhìn Vũ Cát Tường thoải mái đứng nhún nhảy trên chú báo 'siêu to khổng lồ', nhiều người hâm mộ đôi lúc cũng phải giật 'thót tim' vì sợ cô nàng sẽ vấp ngã. 

Nhìn Vũ Cát Tường thoải mái đứng nhún nhảy trên chú báo 'siêu to khổng lồ', nhiều người hâm mộ đôi lúc cũng phải giật 'thót tim' vì sợ cô nàng sẽ vấp ngã. 

Với mỗi ca khúc khác nhau, Vũ Cát Tường lại mang đến những cảm giác khác nhau với nào là 'đồ chơi' như kim tự tháp, xe hơi tí hon, nào là chiếc ghế sofa cùng hai vũ công múa làm nền như trong một MV thứ thiệt. Có những giây phút sâu lắng hơn, cần sự tĩnh lặng, nữ ca sĩ lại khiến khán giả lắng lòng với những tiếng đàn piano, được Vũ Cát Tường chơi trực tiếp trên sân khấu. 

Chùm ảnh đẹp từ concert 'Inner Me' của Vũ Cát Tường: Đêm diễn cực đỉnh khiến khán giả thoả lòng 9

Chùm ảnh đẹp từ concert 'Inner Me' của Vũ Cát Tường: Đêm diễn cực đỉnh khiến khán giả thoả lòng 10

Chùm ảnh đẹp từ concert 'Inner Me' của Vũ Cát Tường: Đêm diễn cực đỉnh khiến khán giả thoả lòng 11

Kết hợp giữa những tiết mục với thể loại nhạc đa dạng, buồn có vui có mà 'quẩy banh nóc' cũng không thiếu, Vũ Cát Tường và ekip vẫn khéo léo sắp xếp thứ tự các tiết mục, bài hát sao cho mang lại nhiều cung bậc cảm xúc nhất có thể, tạo nên những màn trình diễn ấn tượng và khó quên. 

Giây phút xúc động nhất là khi Vũ Cát Tường cùng các fan hát vang ca khúc Forever Mine - như cách mà cô nàng vẫn luôn kết thúc mỗi đêm diễn trước đây. 

Vũ Cát Tường kết thúc concert với Forever Mine

Photo: ICON

Góp ý cho Tiin