Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chuyện lạ có 1 không 2: Cùng thời điểm, Vpop ra mắt 3 ca khúc cùng tên, cùng chủ đề

Chí Thiện

Quả không ngoa khi nói đây là hiện tượng lạ, bởi trong cùng 1 thời điểm, Vpop xuất hiện 3 ca khúc cùng tên, lấy cảm hứng từ câu nói quen thuộc yêu thích của cư dân mạng ‘Quan trọng là thần thái’.

'Quan trọng là thần thái' là câu nói được được cư dân mạng yêu thích và sử dụng nhiều trên mạng xã hội thời gian qua. Nắm bắt xu hướng, Vpop đã cho ra đời sản phẩm lấy cảm hứng từ câu nói quen thuộc này.

Tuy nhiên, không chỉ có 1 ca khúc, mà có tới tận 3 ca khúc liền, đặt cùng tên, ra cùng thời điểm. Điều này quả thật từ trước tới nay chưa từng xảy ra ở Vpop.

Quan trọng là thần thái – Chí Thiện

Không còn gắn liền với những bản ballad nhẹ nhàng làm lụi tim các fan, Chí Thiện kết hợp cùng producer Ira Hoàng Thy và Rapper Búp cho ra đời Quan trọng là thần thái.

Quan trọng là thần thái - Chí Thiện

Ca khúc có giai điệu và ca từ bắt tai, hiện đại. Ấn tượng hơn cả là câu hát chủ đề được nhắc đi nhắc lại nhiều lần với thông điệp ý nghĩa mà Quan trọng là thần thái của Chí Thiện  muốn gửi gắm: hãy sống là chính mình.

Quan trọng là thần thái như làn gió mới thổi so với các sản phẩm âm nhạc chủ yếu mang màu sắc ballad từ trước tới nay của Chí Thiện.

Quan trọng là thần thái như làn gió mới thổi so với các sản phẩm âm nhạc chủ yếu mang màu sắc ballad từ trước tới nay của Chí Thiện.

Thần thái không chê vào đâu được của nam ca sĩ điển trai Chí Thiện.

Thần thái không chê vào đâu được của nam ca sĩ điển trai Chí Thiện.

Quan trọng là thần thái – Only C và Karik

Cũng trong 1 ngày với Chí Thiện, Only C bắt tay Karik cho ra mắt Quan trọng là thấn thái. Thế là ngoài Chí Thiện, Vpop có thêm một ca khúc thần thái nữa do Only C và Karik thể hiện.

Nếu không nghe được, mời bạn Click vào đây

Giai điệu của bài hát đã được Only C sáng tác cách đây một năm mang màu sắc vui tươi, dí dỏm mang lại cảm giác thoải mái cho những người thưởng thức. Phần lời được Only C lấy cảm hứng từ chính câu nói 'Quan trọng là thần thái' đang gây sốt. Còn phần rap cũng được Karik sáng tác và giữ đúng phong cách của mình, có tính thời sự và cực bắt tai.

Với thông điệp rằng, 'bơ đi mà sống, cứ làm việc mình thích', Only C muốn những người nghe sản phẩm của anh sẽ tự tin vào bản thân mình, mặc người đời dị nghị.

Chuyện lạ có 1 không 2: Cùng thời điểm, Vpop ra mắt 3 ca khúc cùng tên, cùng chủ đề 2

Chuyện lạ có 1 không 2: Cùng thời điểm, Vpop ra mắt 3 ca khúc cùng tên, cùng chủ đề 3

Thần thái cực ngầu của Only C và Karik.  

Thần thái cực ngầu của Only C và Karik.

Quan trọng là thần thái - Thanh Hưng

Nhưng khoan đã, trước Chí Thiện và Only C, Karik, có một ca sĩ khác đã nhanh chân hơn trong việc bắt trend ‘Quan trọng làn thần thái', đó là nam ca sĩ Thanh Hưng.

Quan trọng là thần thái - Thanh Hưng

Quan trọng là thần thái của Thanh Hưng ra mắt từ ngày 5/3, có nghĩa đây là ca khúc đầu tiên lấy chủ đề 'Quan trọng là thần thái' làm chất liệu và tung ra trên thị trường nhạc số. Đây cũng lại là một bài hát với giai điệu trẻ trung, bắt tai, ca từ kiểu 'bất cần', gửi gắm thông điệp: dù đời có ra sao thì quan trọng vẫn là thần thái.

Thần thái của Thanh Hưng ngầu không thua kém bất cứ ai. 

Thần thái của Thanh Hưng ngầu không thua kém bất cứ ai.

Khi cho ra mắt các sản phẩm của mình, các nghệ sĩ mong muốn mang lại tinh thần lạc quan, yêu đời và tự tin vào chính bản thân mình cho những người trẻ. Ngoài ra, chắc chắn họ đều mong chiếm được cảm tình của đông đảo các tai nghe nhạc.

Ca khúc nào sẽ trở thành ca khúc ‘thần thái quốc dân' trong cuộc đua mang tên 'Quang trọng là thấn thái', chúng ta hãy cùng chờ kết quả trong thời gian tới nhé.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Chí Thiện tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi