Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Chuyên nghiệp thế này bảo sao BTS không nổi danh thế giới: Bị ngã Jimin chỉ cần nháy mắt, cả nhóm đã hiểu ý đổi ngay động tác

Cách xử lý chuyên nghiệp, nhanh lẹ và ăn ý của BTS cho thấy, họ thực sự xứng đáng là nhóm nhạc hàng đầu Kpop.

Ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc vốn nổi tiếng là nơi đào tạo ra các nghệ sĩ chuyên nghiệp trên sân khấu. BTS thậm chí còn là một trong những ban nhạc đỉnh cao của Kpop vì thế, những chàng trai này hành xử vô cùng chuyên nghiệp mỗi khi có tình huống phát sinh. 7 năm lăn lộn trên các sân khấu, có lẽ chưa trường hợp tình huống nào mà BTS chưa từng gặp qua. Vì thế, các chàng trai xử lý cực kỳ nhanh lẹ và tinh tế đến mức người không tinh ý không thể nhận ra.

Mới đây, trong một tiết mục biểu diễn tại concert Love Yoursefl ở Singaopore hồi tháng 1/2019, Jimin đã vô ý bị ngã trên sân khấu khi biểu diễn ca khúc DNA. Sân khấu trơn khiến anh chàng trượt chân và ngã ngửa xuống sàn. Tuy nhiên không hề làm ảnh hưởng tới đồng đội hay gián đoạn phần biểu diễn Jimin nhanh chóng bật dậy rồi đứng hát như không có chuyện gì xảy ra.

Không chỉ lo cho mình, Jimin còn tìm cách để các đồng đội không rơi vào tình huống như mình. Vì vậy trong phần vũ đạo cuối bài, Jimin đã ra dấu hiệu để các thành viên đổi động tác, chuyển sang nhảy tự do thay vì break-dance như mọi khi. 

Jimin bị ngã trên sân khấu

Jimin bị ngã trên sân khấu

j-hope nhận được tín hiệu nên bắt nhịp kịp thời và nhắc RM

j-hope nhận được tín hiệu nên bắt nhịp kịp thời và nhắc RM

V nhắc Jin thay đổi vũ đạo

V nhắc Jin thay đổi vũ đạo

Qua fancam dễ nhận thấy, Jimin đã gửi tín hiệu cho V, Jungkook và j-hope. Sau đó, j-hope lại gửi tín hiệu cho RM. Tuy nhiên, SUGA lại không nhận được thông báo này nên anh vẫn thực hiện động tác cũ thay vì chuyển sang bài nhảy mới như các đồng nghiệp. Tuy nhiên, do nắm bắt được tình hình Jimin trước đó nên anh vô cùng cẩn thận nên không bị ngã.

Điều đáng chú ý là toàn bộ việc này chỉ diễn ra trong vài giây. Các thành viên khi đổi động tác cũng không hề tỏ ra lúng túng. Dường như họ đã được huấn luyện rất kỹ càng để chuyển động tác một cách dễ dàng, thoải mái.

Đoạn vũ đạo gốc của DNA

Đoạn vũ đạo gốc của DNA

Đã được BTS thay đổi trên sân khấu hôm đó. 

Đã được BTS thay đổi trên sân khấu hôm đó. 

Cách xử lý sự cố này cũng cho thấy, BTS là một đội đoàn kết gắn bó và cực kỳ hiểu nhau. Để có được điều này, chắc hẳn các chàng trai phải rất yêu quý cũng như luôn tôn vinh tinh thần đồng đội, vì tập thể. Phải chăng đây chính là nền tảng để BTS tiếp tục phát triển và đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong tương lai. 

>> Xem thêm: BTS phải hoãn tổ chức concert vì dịch Covid-19, ARMY phủ tím cả sân vận động Olympia để gửi lời động viên thần tượng

Góp ý cho Tiin