Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chuyện thật như đùa: Yoo Jae Suk thắng giải Tân binh của năm trong một lễ trao giải lớn

MC Quốc dân Yoo Jae Suk đã nối dài chuỗi giải thưởng bằng một chiếc cúp 'độc nhất vô nhị' trong sự nghiệp giải trí của mình.

Tại MBC Entertainment Awards 2019 tối 29/12, Yoo Jae Suk lần đầu tiên trong sự nghiệp giải trí gần 30 năm của mình đạt được giải Nam Tân binh của năm với tư cách là một ca sĩ nhạc trot với nghệ danh Yoo San Seul. Nghệ danh này được chú Yoo sử dụng trong show Hangout with Yoo với Jo Se Ho.

Chuyện thật như đùa: Yoo Jae Suk thắng giải Tân binh của năm trong một lễ trao giải lớn 0

Trong bài phát biểu, Yoo Jae Suk chia sẻ rằng chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ nhận được giải tân binh trong suốt sự nghiệp của mình. Trong sự nghiệp 29 năm qua của bản thân, đây là lần thứ hai MC Quốc dân được đề cử cho giải Tân Binh nhưng là lần đầu tiên thắng giải, đủ biết 'Châu Chấu' Yoo ngạc nhiên và xúc động đến nào. Khi được giải tân binh ở lĩnh vực vốn không phải là thế mạnh của mình là ca hát, đó như là một lời công nhận và khẳng định những cố gắng không ngừng nghỉ và sự chăm chỉ, không ngừng làm mới mình của Yoo Jae Suk trước công chúng.

Khi lên phát biểu, thành viên Running man bối rối nói 'Tôi không biết đứng đây với tư cách là Yoo Jae Suk hay Yoo San Seul nữa'.

Chuyện thật như đùa: Yoo Jae Suk thắng giải Tân binh của năm trong một lễ trao giải lớn 1

Sau khi cảm ơn nhân viên, các PD trong chương trình, khán giả, gia đình ... Jae Suk cũng cảm ơn tới con người khác của mình là Yoo San Seul. 

'Ngài San Seul, chúc mừng nhé'

Ca khúc trình diễn của Yoo Jae Suk trong show Hangout with Yoo

Chúng ta hãy cùng chúc mừng cả Yoo Jae Suk và Yoo San Seul nhé! 

Giúp Tiin sửa lỗi