Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chuyện yêu xa đầy rung động trong MV mới của Rapper Đen Vâu - Linh Cáo

Đen và Linh Cáo vừa tung MV Ta cứ đi cùng nhau sau khi bản audio khiến người hâm mộ 'sôi sục' trong suốt thời gian qua.

Sau khi bản audio của ca khúc Ta cứ đi cùng nhau hé lộ vào tháng 9 và được fan đón nhận nhiệt tình, mới đây, cặp đôi rapper Đen Vâu - Linh Cáo đã tổ chức ra mắt MV cùng tên.

Theo tiết lộ của rapper Đen, Ta cứ đi cùng nhau được anh và Linh Cáo sáng tác khoảng nửa năm trước. Trải qua nhiều tháng hoàn thiện, cả hai mới có được phiên bản ưng ý nhất và quyết định giới thiệu với người hâm mộ.

 

Đen Vâu và Linh Cáo tại sự kiện

'Bài hát lấy cảm hứng từ câu chuyện yêu xa của 2 người bạn mà tôi khá thân thiết. Mặc dù họ có rất ít cơ hội được gặp nhau, tuy vậy, bằng tình cảm chân thành, họ vẫn đi cùng nhau qua những giai đoạn khó khăn, vẫn tranh thủ từng giây phút quý giá để tìm đến nhau và tình cảm vẫn luôn bền chặt, điều này đã khiến tôi cảm động.' - nam rapper chia sẻ.

Thông qua MV, Đen Vâu muốn mang tới thông điệp về tình yêu và việc nắm lấy cơ hội để được yêu thương, sống hết mình trong hiện tại. Hạnh phúc không phải là kết quả mà là một quá trình với những trải nghiệm quý giá. Ngồi im chờ đợi không bao giờ mang lại hạnh phúc, chủ động tìm kiếm, cảm nhận và giữ chắc lấy cơ hội mới thực sự khiến ta nhận được 'trái ngọt'.

Một lần nữa kết hợp cùng Linh Cáo, sự ăn ý và đồng điệu của Đen và nữ ca sĩ được thể hiện từ quá trình bắt đầu sáng tác cho đến khi cùng nhau hoàn thiện, thu âm và lên ý tưởng cho MV.

 

Kimmese đến chúc mừng những người bạn của mình.

Ban đầu, cặp đôi dự định sẽ quay MV tại Hạ Long, quê hương của chính rapper Đen. Tuy nhiên, sau đó lại đổi thành Lý Sơn bởi ở vào thời điểm quay MV, điều kiện thời tiết không cho phép.

Kể về kỷ niệm khi thực hiện MV, rapper Đen Vâu tiết lộ: 'Cả ekip đều phải lòng trước vẻ đẹp của Lý Sơn và đã có những trải nghiệm không thể nào quên ở nơi đây. MV được thực hiện tuy chỉ vài ngày nhưng cũng gặp không ít khó khăn. Đến ngày quay cuối cùng, Lý Sơn chuẩn bị đón một cơn bão lớn nên mưa liên tục khiến ê kíp vừa ghi hình lại vừa phải tìm chỗ trú mưa. Thật may là hoàn thành MV xong xuôi thì bão mới thực sự tới và lúc đó cả ekip đã quay trở về đất liền an toàn'.

Đen từng chia sẻ, anh viết nhạc theo cảm xúc bởi thế không bao giờ có kế hoạch trước cho một tác phẩm, có lúc phải mất 6 tháng đến 1 năm mới ra được một bài hát mới. Nhưng trong thời gian tới, người hâm mộ sẽ được nghe nhạc của Đen Vâu nhiều hơn khi anh đang hoàn tất ca khúc mới với Kimmese.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi