Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cindy V hé lộ hình ảnh hậu trường của MV đầu tay

Đằng sau những hình ảnh lung linh của MV 'Anh' gửi đến người hâm mộ là sự nỗ lực miệt mài, tập trung cao độ của nữ ca sĩ cùng ê-kíp.

Sau lần đầu tiên chạm ngỏ điện ảnh với vai diễn Minh Ánh đầy ấn tượng, Cindy V lập tức bắt tay vào thực hiện dự án âm nhạc Anh với vai trò là một ca sĩ chuyên nghiệp. 8 tháng kể từ ngày bắt đầu, cái tên Cindy V đã dần trở nên quen thuộc và có chỗ đứng riêng trong lòng người hâm mộ. Giọng hát nội lực, âm nhạc lôi cuối cùng cảnh quay đẹp mắt đã mang đến một MV nổi bật giữa thị trường âm nhạc Việt. 

Cindy V hé lộ hình ảnh hậu trường của MV đầu tay 0

Cindy V hé lộ hình ảnh hậu trường của MV đầu tay 1

Lí giải cho việc tại sao dự án âm nhạc đầu tay lại kéo dài lâu như vậy, 'Bông hồng lai' chân thành chia sẻ: 'Sản phẩm đầu tay của một nghệ sĩ phải thể hiện được phong cách của riêng mình nên Cindy V không muốn vội, thà làm chậm nhưng thật chỉn chu'. Có thể thấy, nữ ca sĩ đã đặt rất nhiều tâm huyết và thời gian vào dự án lần này nhằm mang đến cho khán giả một sản phẩm chất lượng, chuyên nghiệp. 

Cindy V hé lộ hình ảnh hậu trường của MV đầu tay 2

Sau thời gian phát hành, dự án âm nhạc đầu tay của cô đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ. Đây chính là động lực để Cindy V tiếp tục đột phá và tỏa sáng hơn ở các dự án tiếp theo.

Để tạo được dấu ấn đặc biệt cho sản phẩm âm nhạc đầu tay lần này, Cindy V không quên gửi lời tri ân đến khán giả và đặc biệt là ê-kíp đã đồng hành cùng cô suốt thời gian qua. 

Được biết, Cindy V đang tích cực chuẩn bị để cho ra đời nhiều sản phẩm quy mô, chất lượng gửi đến công chúng vào thời gian tới. 

Được biết, Cindy V đang tích cực chuẩn bị để cho ra đời nhiều sản phẩm quy mô, chất lượng gửi đến công chúng vào thời gian tới. 

MV Anh - Cindy V

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi