CL gặp sự cố mất nội dung kênh YouTube ngay sau khi rời YG Entertainment

Sau khi CL chính thức rời YG Entertainment, kênh YouTube chính thức với hơn 800.000 người theo dõi của nữ ca sĩ đã gặp sự cố.

10/11/2019 23:47

Cụ thể, những ca khúc, music video của CL chỉ được tìm thấy trên những kênh không chính thức hoặc kênh của YG Entertainment, còn lại đã biến mất không một dấu vết.

CL gặp sự cố mất nội dung kênh YouTube ngay sau khi rời YG Entertainment 0

Tất cả những gì người hâm mộ có thể tìm được là những bản hát live, những lyric video được đăng tải trên những kênh mà người hâm mộ tự lập ra.

CL gặp sự cố mất nội dung kênh YouTube ngay sau khi rời YG Entertainment 1

Kênh nghe nhạc trực tuyến Soundcloud của CL cũng đã bị xóa tất cả nội dung, tương tự như kênh YouTube.

 

CL gặp sự cố mất nội dung kênh YouTube ngay sau khi rời YG Entertainment 2

Trước sự việc này, nhiều khán giả tỏ ra bất bình bởi các nghệ sĩ nam rời khỏi công ty YG vẫn được giữ lại kênh YouTube hay các video âm nhạc và vẫn có những tài liệu trong quá khứ của họ.

CL gặp sự cố mất nội dung kênh YouTube ngay sau khi rời YG Entertainment 3

Chính vì vậy, việc kênh YouTube và Soundclound của CL bị sự cố mất nội dung là điều khiến khán giả vô cùng bức xúc. Thậm chí, người hâm mộ bày tỏ thái độ chỉ trích YG Entertainment vì sự phân biệt đối xử giữa nghệ sĩ nam và nghệ sĩ nữ, đặc biệt là các thành viên 2NE1.

CL gặp sự cố mất nội dung kênh YouTube ngay sau khi rời YG Entertainment 4

Khi sự cố này xảy ra, YG Entertainment đã không lên tiếng phản hồi các vấn đề. Thế nhưng hiện tại, kênh YouTube của CL đã hoạt động trở lại như bình thường.

Theo Di Di/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều