Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

CL thông báo tái xuất hậu rời YG, fan phát hiện một chi tiết quan trọng liên quan đến 2NE1

Tinh tế và khéo léo thế này, hỏi sao các fan vẫn luôn yêu mến CL dù phải chờ đợi cô nàng suốt 3 năm ròng rã.

Sau 10 năm gắn bó với công ty YG, vừa qua, CL đã xác nhận với các fan về việc chấm dứt hợp đồng độc quyền của công ty và 'ra riêng' để được tự do phát hành các sản phẩm âm nhạc. Được biết, trong suốt 3 năm tái ký vừa qua, CL hoàn toàn không được YG hỗ trợ cho sự nghiệp solo. Vô số bài hát mới đã được thu âm cũng liên tục bị hoãn phát hành. 

CL thông báo tái xuất hậu rời YG, fan phát hiện một chi tiết quan trọng liên quan đến 2NE1 0

Cứ ngỡ CL sẽ phải mất một khoảng thời gian dài mới có thể phát hành album mới sau khi rời khỏi công ty. Nào ngờ, cựu trưởng nhóm 2NE1 'đánh rất nhanh rút rất gọn', vừa chia tay công ty cũ chưa bao lâu đã rục rịch trở lại với sản phẩm âm nhạc mới và khả năng cao sẽ tái ngộ Park Bom trên các sân khấu quảng bá sắp tới. 

'Diện mạo mới' của CL hậu rời YG. 

'Diện mạo mới' của CL hậu rời YG.

Cụ thể, CL sẽ comeback với ca khúc mới có tên In the name of love. Ban đầu, bài hát dự định phát hành vào ngày 25/11 nhưng vì sự việc đau thương của Goo Hara nên CL đã dời ngày ra mắt lại đến tháng 12. Cùng với In the name of love, CL cũng sẽ phát hành đều đặn 2 ca khúc mỗi tuần, hứa hẹn sẽ khiến các fan thỏa mãn với nhạc mới sau 3 năm chờ đợi. 

Teaser của In the name of love

Một điều thú vị mà các fan vừa phát hiện là trong suốt 10 năm gắn bó với YG, số ca khúc solo thật sự được phát hành một cách chỉn chu, kỳ công, đầu tư của CL chỉ vỏn vẹn... 4 bài hát. Trong khi đó, mới album đầu tay kể từ khi rời khỏi công ty thôi mà cô nàng đã 'chơi lớn' hẳn 6 bài hát. Đó là còn chưa nói đến những album sau này nữa!

Bên cạnh đó, ngày CL trở lại là ngày 4/12 - cũng là ngày mà 2NE1 trình diễn cuối cùng với đầy đủ 4 thành viên trên sân khấu MAMA 2015. Trùng hợp hay có sự tính toán từ trước của nàng trưởng nhóm đáng mến đây?

 

Giúp Tiin sửa lỗi