Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Clip cover xuất sắc của em gái Taeyeon được dân mạng truyền tay nhau vì thích thú

Cư dân mạng bất ngờ và thích thú truyền tay nhau clip cover xuất sắc của em gái Taeyeon (SNSD).

Mới đây, em gái ruột của Taeyeon - Kim Hayeon đã khiến fan hâm mộ bất ngờ khi cover xuất sắc bài Why (Sabrina Carpenter).

Lắng nghe giọng hát đầy nội lực và cao vút của Kim Hayeon, nhiều dân mạng đã khẳng định chắc chắn tương lại cô bé này sẽ trở thành một ca sĩ đầy tiềm năng, thậm chí là 'kẻ 8 lạng người nửa cân' với chị gái của mình.

Dân mạng cũng đánh giá cao khả năng phát âm tiếng Anh của Kim Hayeon đồng thời cũng dành nhiều lời khen cho cô khi Kim Hayeon biết chơi cả nhạc cụ điện tử.

Kim Hayeon sinh ngày 31 tháng 8 năm 1998. Mặc dù là em gái của một ngôi sao nổi tiếng nhưng rất hiếm khi hình ảnh của cô bé xuất hiện trên mạng xã hội.

Lần hiếm hoi Kim Hayeon lộ diện bên Taeyeon. Sau đó, cư dân mạng phát hiện Hayeon cũng từng tham gia concert solo của chị gái.  

Lần hiếm hoi Kim Hayeon lộ diện bên Taeyeon. Sau đó, cư dân mạng phát hiện Hayeon cũng từng tham gia concert solo của chị gái. 

Clip cover xuất sắc của em gái Taeyeon được dân mạng truyền tay nhau vì thích thú 1

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi