Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Clip: 'Cưng xỉu' khoảnh khắc Phillip Thinroj nhõng nhẽo, Hương Giang liền âu yếm vỗ về

Cứ ngọt ngào thế này thì fan lại có cớ đẩy thuyền mệt mỏi rồi...

Sau khi Tặng anh cho cô ấy (Phần cuối series #ADODDA) lên sóng và nhận về loạt thành công ấn tượng thì cũng là lúc e-kip Hương Giang bắt đầu 'xả' ra những hình ảnh hậu trường đầy thú vị. Mới đây, trong một đoạn clip hậu trường được chia sẻ bởi chính fanpage của Hương Giang, khán giả đã được một phen 'đỏ mắt' với loạt khoảnh khắc nữ ca sĩ ôm ấp vô cùng thắm thiết với Phillip Thinroj.

Hậu trường #TACCA của Hương Giang và Phillip Thinroj

Trong một phân cảnh, khi Hương Giang đang ngồi trên giường thì Phillip Thinroj bất thình lình xuất hiện và… ngã nhoài lên người Hương Giang. Thế là nữ ca sĩ cũng vội vuốt ve, dỗ dành anh chàng Phillip đang nhõng nhẽo đáng yêu thế kia. Dù chỉ là những khoảnh khắc đùa giỡn 'vô tư', thế nhưng người hâm mộ của bộ đôi này lại tích cực 'đẩy thuyền' mệt mỏi cho Hương Giang và Phillip Thinroj.

Clip: 'Cưng xỉu' khoảnh khắc Phillip Thinroj nhõng nhẽo, Hương Giang liền âu yếm vỗ về 0

Clip: 'Cưng xỉu' khoảnh khắc Phillip Thinroj nhõng nhẽo, Hương Giang liền âu yếm vỗ về 1

Cũng phải nói thêm rằng chính sự ngọt ngào của bộ đôi Hương Giang và Phillip Thinroj là một trong những nguyên nhân dẫn đến thành công cho hồi cuối của series. Gần đây khi MV #1 trending Youtube, Phillip Thinroj không giấu được cảm xúc bất ngờ của mình. Nam diễn viên/người mẫu xứ Chùa Vàng đã chia sẻ trên story Instagram của mình bức ảnh 'chứng nhận' MV Tặng anh cho cô ấy #1 trending kèm dòng caption: 'This is so crazy (Điều này thật sự điên rồ)'. Có thể thấy được rằng dù đã đoán trước được việc MV sẽ 'on top' thế nhưng với khoảng thời gian ngắn ngủi như vậy thì thật sự chưa thể… ngờ tới.

Clip: 'Cưng xỉu' khoảnh khắc Phillip Thinroj nhõng nhẽo, Hương Giang liền âu yếm vỗ về 2

Khép lại #ADODDA, chắc chắn nhiều người hâm mộ vẫn đang rất trông chờ vào loạt dự án mới từ Hương Giang và tất nhiên sẽ tuyệt vời hơn nữa nếu như 'người cộng sự' Phillip Thinroj tiếp tục đồng hành cùng nữ ca sĩ.

Tặng anh cho cô ấy – Hương Giang

Giúp Tiin sửa lỗi