Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Clip: Giọng ca giả gái quá 'đỉnh' Trần Phương từng gây sốt dân mạng

Thí sinh Phạm Trần Phương của Sing my song từng có phần thi giả giọng gái cực 'đỉnh' cùng các thành viên nhóm nhạc F.Band với bản mash up vui nhộn, từng gây sốt chương trình X-Factor.

Tối 27/11 trong phần thi Sing my Song tập 2, thí sinh Phạm Trần Phương  - em trai Thanh Duy Idol đã làm 'điên đảo' cả khán phòng và 4 vị huấn luyện viên với màn biểu diễn ca khúc do mình tự sáng tác. Ca khúc được anh sáng tác mang chất liệu âm nhạc dân gian đương đại.

Phạm Trần Phương (sinh năm 1992) là em trai của ca sĩ Thanh Duy, hiện là thành viên nhóm nhạc F-Band. Trần Phương từng gây ấn tượng tại Nhân tố bí ẩn mùa đầu tiên bởi sự phá cách. Phương cũng đã tham gia một số cuộc thi như Vietnam's Got Talent, Giọng hát Việt nhưng chưa tạo được tên tuổi. Ngoài chất giọng lạ, Trần Phương còn có khả năng sáng tác nhạc.

Tại chương trình Nhân tố Bí ẩn 2014, nhóm nhạc F Band cũng đã có những phần thi xuất sắc gây ấn tượng mạnh với khán giả và các huấn luyện viên. Đặc biệt là phần biểu diễn giọng giả gái của Trần Phương đã khiến khán giả thích thú.

Dưới đây là bản mash up có phần giả giọng gái của Phạm Trần Phương và nhóm nhạc F Band tại Nhân tố Bí ẩn 2014:

Giúp Tiin sửa lỗi