Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Clip: Khả Ngân lần đầu khoe giọng hát live sau khi debut làm ca sĩ

Clip ghi lại giọng hát live của Khả Ngân tại hậu trường quay chương trình mới đây đã được hé lộ.

Sau hơn 1 tuần ra mắt MV debut 'Cô gái Việt Nam', Khả Ngân đã có show diễn đầu tiên tại chương trình 'Chúng tôi là chiến sĩ'. Tại đây nữ nghệ sĩ lần đầu biểu diễn ca khúc mới và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ hàng trăm chiến sĩ có mặt tại trường quay. Tuy nhiên vì chương trình được phát sóng vào dịp Tết Nguyên Đán nên khán giả vẫn chưa thể thưởng thức giọng hát của Khả Ngân hậu debut với vai trò ca sĩ.

Khả Ngân khoe giọng hát live Cô gái Việt Nam

Mới đây, một clip ghi lại giọng hát live của Khả Ngân đã được hé lộ. Theo đó clip này được quay trong lúc Khả Ngân test mic và nhạc để thể hiện ca khúc 'Cô gái Việt Nam' tại chương trình 'Bữa trưa vui vẻ'.

Dù chỉ hát 'sương sương' để khớp nhạc nhưng đã đủ thấy giọng hát của cô rất đáng kỳ vọng. Clip này sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận về nhiều lời bình luận tích cực, cho rằng giọng hát của Khả Ngân khá ngọt và tương đối tiềm năng. 

Clip: Khả Ngân lần đầu khoe giọng hát live sau khi debut làm ca sĩ 0

Hiện ca khúc 'Cô gái Việt Nam' sau 9 ngày ra mắt đã đạt gần 2 triệu lượt xem trên kênh Youtube và nhận nhiều bình luận tích cực từ công chúng. Khả Ngân cho biết, với phản hồi tích cực của khán giả, cô như được tiếp thêm tinh thần và sẽ bắt tay vào thực hiện sản phẩm mới ngay khi hoàn thành mọi lịch trình, để sớm ra mắt trong thời gian gần nhất. 

Giúp Tiin sửa lỗi