Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Clip: Khách mời từ các nước đứng dậy la hét, nhảy theo tiết mục của Đông Nhi tại Indonesia

Đông Nhi khiến fans nức lòng khi toả sáng trên sân khấu sự kiện chung với Dua Lipa tại Indonesia.

Tối 26/3, Đông Nhi đã tham gia biểu diễn tại một sự kiện lớn ở Indonesia. Ngoài Đông Nhi, chương trình còn quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng như: Dua Lipa - nữ ca sĩ người Anh vừa giành được 2 giải Grammy và Brit Award, Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - Pia Wurtzbach từ Philippines và MC Allan Wu từ Singapore, Trấn Thành của Việt Nam...

Clip: Khách mời từ các nước đứng dậy la hét, nhảy theo tiết mục của Đông Nhi tại Indonesia 0

Tại đây, Đông Nhi đã gây ấn tượng với màn trình diễn chuyên nghiệp, tự tin ca khúc Bad Boy được phối mới. Nữ ca sĩ còn khiến nhiều fan Việt nức lòng khi thể hiện ca khúc này hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Clip Khách mời từ các nước đứng dậy la hét, nhảy theo tiết mục ấn tượng của Đông Nhi

Kết hợp cùng vũ đoàn, nữ ca sĩ đã khuấy động toàn bộ không gian sự kiện với hàng nghìn khán giả. Thậm chí, ở hàng ghế bên dưới, khách mời đến từ các nước trong khu vực còn đứng dậy nhảy theo Đông Nhi từ đầu cho tới cuối phần biểu diễn vì quá phấn khích, trong khi trước đó tất cả chỉ ngồi vỗ tay cho tiết mục từ ca sĩ các nước khác.

Clip: Khách mời từ các nước đứng dậy la hét, nhảy theo tiết mục của Đông Nhi tại Indonesia 1

Clip: Khách mời từ các nước đứng dậy la hét, nhảy theo tiết mục của Đông Nhi tại Indonesia 2

BTC chương trình chia sẻ đã chờ đợi tiết mục Bad Boy từ khi tổng duyệt, còn ekip của Dua Lipa thì thể hiện sự bất ngờ và quan tâm khi Đông Nhi đang biểu diễn trên sân khấu.

Giúp Tiin sửa lỗi