Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Clip: Linh Miu lộ cả ngực trên sân khấu gây sốc

Một lần nữa, Linh Miu trở thành từ khóa nóng khiến cư dân mạng 'phát hoảng'.

Một đoạn clip ghi lại tiết mục của Linh Miu tại một hội chợ ở Quảng Ninh đang được cư dân mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt và nhận vô số tranh cãi trái chiều.

Vốn nổi tiếng với hình tượng sexy, trên sân khấu hội trợ, Linh Miu mặc bộ jumsuit đen với những đường khoét táo bạo. Đáng nói, bộ trang phục được khoét ngay phần ngực khá nhạy cảm đã không biết vô tình hay cố tình làm cô lộ luôn đầu ngực trên sân khấu.

Đây dường như là 'sự cố' lộ ngực táo bạo nhất ở làng nhạc Việt từ trước đến nay. Trên sân khấu, cô nàng vẫn diễn cực sung trong suốt một thời gian khá dài bất chất chiếc áo quá sexy của mình đã bị tuột, để lộ toàn bộ đầu ngực.

 

Hình ảnh gây tranh cãi của Linh Miu 

Khỏi phải nói, khán giả có mặt tại sự kiện cũng như cư dân mạng đã sốc thế nào trước hình ảnh táo bạo đến mức phản cảm của Linh Miu.

Bên cạnh những ý kiến cảm thông cho Linh Miu và cho rằng đây chỉ là sự cố ngoài ý muốn, bởi ngay khi nhận ra áo mình bị tuột, Linh Miu đã cố gắng quay lại để kéo áo lên, hầu hết đều chỉ trích cô nàng cô tình gây chiêu trò để thêm nổi tiếng. Nhất là khi khoảnh khắc lộ ngực không phải ngắn ngủi, hơn nữa, Linh Miu cũng không hề mặc áo lót ở trong.

Trước khi clip này được tung ra và gây tranh cãi, Linh Miu đã có tiếng là một cô nàng sexy với những trang phục, bộ ảnh, đoạn clip táo bạo, nóng bỏng và thích tạo chiêu trò. Bởi vậy, không khó hiểu khi nhiều người nghĩ rằng đây tiếp tục là một chiêu trò của cô nàng, dù lần này mức độ táo bạo đã nâng lên một tầm mới, khó chấp nhận.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi