Những màn trình diễn hot nhất lễ trao giải MAMA 2012

Tiin.vn - Giải thưởng âm nhạc MAMA 2012 đã khép lại nhưng khán giả thì vẫn "tiếc nuối" với những màn biểu diễn quá đỉnh trong chương trình.

Tuy bị fan chỉ trích vì sự công bằng của các giải thưởng nhưng lễ trao giải MAMA chưa bao giờ hết "hot". Yếu tố  chính giữ sức hút cho MAMA chính là những màn trình diễn quá ấn tượng và độc đáo. Năm nay cũng vậy, các nghệ sĩ đã cống hiến hết mình trên sân khấu và mang đến cho khán giả những tiết mục vô cùng hoành tráng.

Hãy cùng thưởng thức lại những màn trình diễn ấn tượng của Lễ trao giải âm nhạc châu Á Mnet Asian Music Awards 2012 (MAMA 2012).

Song Joongki và G Dragon trong ca khúc A Better Tomorrow

Big Bang đã trở lại sân khấu MAMA với đầy đủ 5 thành viên. Ca khúc nhóm thể hiện là The Monster in Me. Vẫn dữ dội, cá tính như những sân khấu vốn có, các thành viên Big Bang đã làm fan náo loạn. Sân khấu được dàn dựng vô cùng công phu và ấn tượng. Sự hợp sức của 5 chàng trai cá tính nhà YG dường như khiến sân khấu trở nên nóng hơn bao giờ hết.

Super Junior đốt nóng sân khấu với ca khúc Spy. Sau đó, nhóm đã mang đến một phần biểu diễn ánh sáng vô cùng độc đáo với ca khúc Mr. Simple và tiếp đến là Sexy, Free & Single.

EXO thể hiện ca khúc MAMA và Mirotic của đàn anh DBSK. Sau đó, EXO và SHINee bất ngờ kết hợp trong ca khúc Lucifer. Lui vào khán đài, các anh chàng EXO đã nhường lại sân khấu cho đàn anh Shinee trong ca khúc Shelock + Note

Màn trình diễn của bộ đôi phá rối Trouble Maker Hyuna và Hyun Seung

Lee Hi và Epik High kết hợp trong ca khúc It's Cold và Don't Hate Me

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook