Tiin.vn trên Facebook

Clip ngắn vừa ra mắt đã hơn 8 triệu view dù không phải MV, chỉ có thể là Sơn Tùng M-TP

Không hổ danh là nam ca sĩ sở hữu lượng fan 'khủng' của Vpop, chỉ sau một ngày ra mắt, đoạn clip ngắn với sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP đã lập tức đạt hơn 8 triệu view và nhận 'cơn mưa lời khen' từ các fan.

Sơn Tùng M-TP đã thực hiện 1 clip ngắn chia sẻ trên trang cá nhân và nhận được hơn 5.000 bình luận. Hầu hết các fans đều ‘rụng rời' trước vẻ điển trai của ‘sếp' và không ít lời khen ngợi clip đầu tư không kém một MV.

Clip ngắn vừa ra mắt đã hơn 8 triệu view dù không phải MV, chỉ có thể là Sơn Tùng M-TP 0

Điều đáng nói là câu chuyện trong clip cũng trở thành đề tài thách thức ‘trí tưởng tượng bay xa' của dân mạng. Trong đoạn clip này, Sơn Tùng M-TP xuất hiện với vẻ ngoài lịch lãm, phong cách ‘soái ca', tự lái xe đến buổi tiệc. Khi hội ngộ cùng nhóm bạn thân, anh chàng bất ngờ phát hiện ra một cô gái xinh đẹp có mặt trong buổi tiệc. Cô nàng cũng lập tức hướng sự chú ý về anh.

Clip ngắn vừa ra mắt đã hơn 8 triệu view dù không phải MV, chỉ có thể là Sơn Tùng M-TP 1

Clip ngắn vừa ra mắt đã hơn 8 triệu view dù không phải MV, chỉ có thể là Sơn Tùng M-TP 2

Theo diễn biến trong đoạn clip, ngay khi ánh nhìn chạm vào nhau, cả hai như lạc vào thế giới khác. Tại đây, Sơn Tùng tìm mọi cách ghi lại những khoảnh khắc hút hồn của cô gái trong bóng tối. Tuy nhiên, cả hai lại phải nhanh chóng trở về với thực tại. 

Clip ngắn vừa ra mắt đã hơn 8 triệu view dù không phải MV, chỉ có thể là Sơn Tùng M-TP 3

Nhiều khán giả cho rằng đây chỉ là sự tưởng tượng của cô gái. Bằng chứng là khi đèn tắt, cô gái trở về với thực tại và Sơn Tùng chỉ lướt ngang qua.

Clip ngắn vừa ra mắt đã hơn 8 triệu view dù không phải MV, chỉ có thể là Sơn Tùng M-TP 4

Các fan còn đưa ra những bình luận vô cùng hài hước, ví dụ như với khoảnh khắc Sơn Tùng đang chụp ảnh cho cô gái thì đèn tắt, một bạn viết caption rằng: ‘Khi bạn muốn sống ảo mà quên đóng tiền điện' hay khi Sơn Tùng bỏ đi, một nick khác bình luận: ‘Chụp hình một chút thì vui, chụp hình nhiều quá thì chơi một mình'...

Xem thêm: Lâu lâu mới xuất hiện một lần, Sơn Tùng M-TP 'đốt cháy' sàn catwalk

Góp ý cho Tiin