Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Clip: Đã nửa đêm, Noo Phước Thịnh cùng học trò The Voice vẫn tập hát

Dù đang rất bận rộn với lịch diễn nhưng Noo Phước Thịnh vẫn luôn sắp xếp thời gian để tập luyện cho các học trò của mình.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân quản lí của Noo Phước Thịnh đã chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh tập luyện vô cùng hăng say giữa nam ca sĩ với các học trò tại 'The Voice - Giọng hát Việt 2017'. Theo đó, dù thời gian lúc ấy đã là 12h đêm nhưng HLV Noo Phước Thịnh vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại việc hướng dẫn và tập luyện cho các thí sinh.

Clip: Noo Phước Thịnh đã tích cực tập luyện cho các thí sinh của mình tại 'The Voice - Giọng hát Việt 2017'

Bên dưới clip này, cư dân mạng để lại nhiều bình luận ủng hộ team Noo và khen nam ca sĩ hết lòng vì học trò.

Có thể thấy, từ khi nhận lời làm HLV tại 'The Voice - Giọng hát Việt 2017', không chỉ tập trung rèn luyện chuyên môn, Noo Phước Thịnh còn đang chứng minh sự nhiệt huyết của mình dành cho các học trò. Nam ca sĩ luôn quan tâm và tạo điều kiện để mỗi bạn ngày càng hoàn thiện bản thân, cũng như có nhiều cơ hội theo đuổi con đường ca hát sau khi rời khỏi cuộc thi.

Theo dự kiến, tháng 4/2017 Phước Thịnh là ca sĩ duy nhất đại diện Việt Nam tham gia sự kiện mang tầm cỡ khu vực - Influence Asia diễn ra tại Malaysia. Tại đây, nam ca sĩ đã quyết định tạo điều kiện cho các học trò tại Giọng hát Việt 2017 có cơ hội cọ xát hơn tại đấu trường quốc tế bằng việc sẽ để Top 6 của team mình biểu diễn cùng trong một tiết mục trong đêm Gala của chương trình.

Giúp Tiin sửa lỗi