Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cô bé gốc Việt gây xúc động khi hát Bonjour Vietnam tại The Voice Kids Pháp

Ana - con của một gia đình người Pháp gốc Việt đã xuất hiện trên truyền hình và biểu diễn ca khúc Bonjour Vietnam bằng 3 thứ tiếng Pháp, Việt và Anh.

Trên kênh Youtube chính thức của truyền hình Pháp, phần dự thi của Ana - cô bé người Pháp gốc Việt vừa được đăng tải và lập tức nhận được sự quan tâm của khán giả. Xuất hiện trong vòng giấu mặt của The Voice Kids, Ana giới thiệu đến từ một gia đình người Pháp gốc Việt. Cô bé lựa chọn thể hiện ca khúc Bonjour Vietnam bằng 3 thứ tiếng Anh, Việt, Pháp.

Lựa chọn trang phục là áo hoa trắng và váy đen giản dị, cô bé 8 tuổi Ana không giấu được sự run rẩy khi đứng trước ban giám khảo quyền lực và những chiếc ghế xoay. Trong bài hát, Ana hát tiếng Pháp là chủ yếu, chỉ hát tiếng Anh, tiếng Việt ở những câu cuối của bài hát.

Dù tự tin nhưng giọng hát chưa thật sự tốt và nổi bật của Ana khiến cô bé không được chọn. Tuy nhiên với nhiều khán giả, phần trình diễn của Ana đã gây nhiều xúc động. Một số người bày tỏ sự tiếc nuối vì Ana không được đi tiếp. Sau khi kết thúc phần trình bày, Ana cười tươi rồi gửi lời cảm ơn tới ban giám khảo.

Cô bé gốc Việt cười tươi khi nghe phần nhận xét của khán giả 

Cô bé gốc Việt cười tươi khi nghe phần nhận xét của khán giả 

Cô bé gốc Việt gây xúc động khi hát Bonjour Vietnam tại The Voice Kids Pháp 1

Với những người Việt đang ở xa Tổ quốc, lắng nghe hai chữ 'Việt Nam' trên sóng truyền hình quốc tế vô cùng thiêng thiêng. Mỗi câu hát như một cơn sóng trào lên trong trái tim mỗi người khiến họ lâng lâng nhớ quê hương tha thiết. 

Bonjour Vietnam được nhạc sĩ - ca sĩ Marc Lavoine sáng tác vào năm 2005 và người đầu tiên thể hiện là ca sĩ người Bỉ gốc Việt Phạm Quỳnh Anh. Sau đó, ca khúc lập tức trở thành hiện tượng trên toàn thế giới.

>> Xem thêm: Minh Tâm: cô bé tắc kè hoa hứa hẹn làm nên chuyện tại The Voice Kids

Góp ý cho Tiin