Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Cô bé trà sữa' Vân Shi đẹp trong veo ra mắt MV thứ 2

MV Thương Tôi của Vân Shi vừa mới ra mắt đã nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả.

Sau khi chào sân trong vai trò ca sĩ với MV: Chỉ còn mình anh - thể loại EDM, sáng tác của nhạc sĩ Phương Uyên, Vân Shi nhận được nhiều khen ngợi về một sản phẩm đầu tư chỉn chu và nhiều nỗ lực cho lần đầu ra mắt. Sản phẩm thứ 2 thuộc thể loại ballad mang tên Thương tôi vừa được Vân Shi giới thiệu đến khán giả.

MV Thương tôi

Chọn Đà Lạt cho MV thứ 2 hoàn toàn phù hợp với một ca khúc buồn man mác như Thương Tôi, MV có nhiều góc quay đẹp lãng mạn của đôi trẻ với màu sắc trầm buồn thể hiện cho tâm trạng cô gái yêu hết mình, chịu nhiều tổn thương nhưng vẫn tự dặn lòng nỗi phiền muộn sẽ qua thôi quan trọng tự mình thương lấy mình, phải bước tiếp trong cuộc đời, không cho phép mình gục ngã...

 

Vân Shi đẹp trong veo trong MV Thương tôi đúng như số tuổi 20 của cô nàng

 

Vân Shi vào vai cô gái chịu nhiều tổn thương nhưng vẫn yêu hết mình

Sau 1 một ngày ra mắt MV nhận được hơn 100 ngàn lượt xem là phần thưởng xứng đáng dành cho cô gái nhỏ nhiều nghị lực với một sản phẩm tiếp tục được đầu tư chỉn chu. Hầu hết các bình luận cũng là những lời khen cho MV Thương Tôi lần này.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Vân Shi cho biết cô chuẩn bị quay MV mới với một bài hát mà mình  tâm đắc nhất từ trước đến nay và cũng rất văn minh hợp thời, cô luôn muốn thử nghiệm mình trong nhiều thể loại để trải nghiệm bản thân và chắc chắn cũng sẽ là một sản phẩm được chăm chút và dốc tâm.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi