Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Có chắc yêu là đây' cán mốc 100 triệu view trong 71 ngày, vẫn thua xa thành tích 'Hãy trao cho anh'

Sơn Tùng M-TP

Dù 'Có chắc yêu là đây' đã đạt được thành tích khủng, tuy nhiên MV này vẫn thua xa các sản phẩm âm nhạc trước đó của Sơn Tùng M-TP.

Nhắc đến người nắm giữ những kỷ lục của Vpop, không thể không nhắc đến Sơn Tùng M-TP. Sau nhiều năm, nam ca sĩ gốc Thái Bình vẫn luôn giữ phong độ điển hình là với ca khúc mới nhất mang tên Có chắc yêu là đây.

Cụ thể, mới đây, Có chắc yêu là đây được Sơn Tùng M-TP phát hành vào ngày 5/7 đã chính thức chạm mốc 100 triệu lượt xem trên YouTube. Theo đó, MV này mất 70 ngày để đạt được cột mốc 'khủng', đồng thời Có chắc yêu là đây cũng cán mốc 3 triệu lượt thích.

'Có chắc yêu là đây' của Sơn Tùng M-TP cán mốc 100 triệu view.

'Có chắc yêu là đây' của Sơn Tùng M-TP cán mốc 100 triệu view.

Được biết, đây cũng chính là MV trăm triệu view thứ 8 của Sơn Tùng sau: Chúng ta không thuộc về nhau, Buông đôi tay nhau ra, Em của ngày hôm qua, Lạc trôi, Nơi này có anh, Chạy ngay đi Hãy trao cho anh.

Tuy đạt được thành tích hiếm có, thế nhưng so với các sản phẩm trước đó cụ thể là Hãy trao cho anh, Có chắc yêu là đây vẫn khá 'chậm nhịp'. Kỷ lục chạm mốc 100 triệu view nhanh nhất của Vpop vẫn thuôc về Hãy trao cho anh, MV kết hợp cùng Snoop Dogg chỉ mất 15 ngày 18 tiếng 09 phút (khoảng 15,7 ngày) để chạm đến con số nói trên.

'Có chắc đây là yêu' cũng là MV trăm triệu view thứ 8 của Sơn Tùng.

'Có chắc đây là yêu' cũng là MV trăm triệu view thứ 8 của Sơn Tùng.

Chưa kể thời điểm đó, nhờ Hãy trao cho anh Sơn Tùng cũng góp mặt vào top các MV trăm triệu view với các nghệ sĩ US-UK. Tốc độ 15,7 ngày của Sơn Tùng còn vượt qua Blank Space của Taylor Swift (15,9 ngày), I Like It của Cardi B 16,7 ngày. 

Tuy không thể đạt được thành tích khủng như kỳ vọng, thế nhưng với một sản phẩm dành tặng fan, Sky lẫn Sơn Tùng M-TP cũng không quá đặt nặng vấn đề thành tích.

Tạo hình của Sơn Tùng M-TP với 'Có chắc yêu là đây'.

Tạo hình của Sơn Tùng M-TP với 'Có chắc yêu là đây'.

Sơn Tùng M-TP cũng đã chiếm đến 4 sản phẩm trong số 10 MV trăm triệu view nhanh nhất hiện nay của Vpop: #1 Hãy trao cho anh (15 ngày), #2 Sóng gió (25 ngày), #3 Em gì ơi (31 ngày), #4 Người lạ ơi (38 ngày), #5 Bạc phận (47 ngày), #6 Là một thằng con trai (53 ngày), #7 Nơi này có anh (59 ngày), #8 Lạc trôi (60 ngày), #9 Có chắc yêu là đây (70 ngày) và #10 Buồn của anh (74 ngày).

MV Có chắc yêu là đây 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Sơn Tùng M-TP tại đây!
 
Góp ý cho Tiin