Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái 'nhọ' nhất Kpop: Thành viên hụt của BLACKPINK, ra mắt với 2 nhóm nhạc thì cả 2 đều tan rã

Xinh đẹp, tài năng nhưng có lẽ thần may mắn chưa mỉm cười với nữ ca sĩ này.

Nếu nói về vấn đề 'số nhọ' của các thực tập sinh, có lẽ khó ai 'qua mặt' được nữ ca sĩ có tên Euna Kim. Cô sinh năm 1994, là một rapper người Mỹ gốc Hàn. Năm 2011, Euna Kim tham gia chương trình truyền hình thực tế sống còn Superstar K 3 và nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều công ty giải trí lớn nhỏ. Sau khi suy nghĩ, cô quyết định sẽ đầu quân cho YG Entertainment và bắt đầu bước chân vào cuộc đời thực tập sinh ở tuổi 17.

Euna Kim tạo tiếng vang lớn trong chương trình tìm kiếm tài năng Superstar K 3.

Euna Kim tạo tiếng vang lớn trong chương trình tìm kiếm tài năng Superstar K 3.

Tại đây, Euna Kim được đánh giá khá cao và dự kiến sẽ được ra mắt trong đội hình nhóm nhạc nữ 9 người của YG có tên PINK PUNK. Nhưng kế hoạch này có nhiều thay đổi, sau cùng YG quyết định sẽ thay đổi mô hình nhóm, chuyển thành 4 người với tên gọi BLACKPINK. Đáng tiếc, Euna Kim không đợi được đến ngày này. Cô đã rời công ty trước khi BLACKPINK được debut.

Rời YG Entertainment, Euna Kim vẫn tiếp tục nuôi ước mơ làm idol. Năm 2014, cô cho ra mắt ca khúc Love Me Love. Một năm sau, Euna chính thức debute trong đội hình nhóm nhạc The Ark.

Nhưng không may, The Ark ra mắt chưa đầy 1 năm đã phải tan rã khi chưa kịp ghi dấu ấn gì trong lòng người hâm mộ. Lúc này, Euna Kim lựa chọn cách tham gia các chương trình truyền hình thực tế để tìm kiếm lại tên tuổi. Cô tham gia Unpretty Rapstar 3The Unit.

Cô gái 'nhọ' nhất Kpop: Thành viên hụt của BLACKPINK, ra mắt với 2 nhóm nhạc thì cả 2 đều tan rã 1

Euna Kim - cô gái 'số nhọ' của K-pop

Euna Kim - cô gái 'số nhọ' của K-pop

Năm 2018, Euna tham gia vào nhóm nhạc nữ hai người có tên KHAN, cùng Jeon Minju - đồng đội cũ của cô ở The Ark. Tuy nhiên, KHAN cũng lại có kết cục như The Ark, chấm dứt một năm hoạt động ngắn ngủi với một single không có nhiều tiếng vang.

Kể từ đó đến nay, Euna Kim trở về Mỹ và cô hiếm khi xuất hiện trước công chúng. Thỉnh thoảng khán giả mới được biết thông tin về cô thông qua trang Instagram cá nhân.

MV I'm Your Girl - KHAN 

Góp ý cho Tiin