Tiin.vn trên Facebook

Cô gái từng trả treo MC The Voice - Bảo Yến Rosie nói về scandal đã qua, chịu áp lực vì dân mạng mắng quá nhiều

Châu Đăng Khoa cho biết cũng vì bênh vực Bảo Yến Rosie mà anh bị cư dân mạng trách mắng khá nhiều.

Sau khoảng thời gian dài ở ẩn từ lúc tham gia chương trình The Voice 2019, Bảo Yến Rosie chính thức trình làng sản phẩm âm nhạc đầu tay mang tên Cướp đi cả thế giới, đây là bước ngoặt mới trong sự nghiệp của nữ ca sĩ trẻ trên bản đồ âm nhạc Việt.

Xuất hiện tại The Voice, ngoài việc 'đọc đúng tên mới chịu ra sân khấu', Bảo Yến Rosie còn gây xôn xao vì màn 'trả treo' giải thích về nghệ danh của mình với MC Phí Linh. Tuy không đi quá sâu tại chương trình, nhưng sức hút từ ồn ào này đã khiến cho cô nàng trở thành cái tên được chú ý trong mùa thi.

Liên Bỉnh Phát - Bảo Yến Rosie.

Liên Bỉnh Phát - Bảo Yến Rosie.

Trong buổi gặp gỡ truyền thông để giới thiệu MV, Bảo Yến Rosie không ngần ngại nhắc lại scandal The Voice.

Ngoài ra, người anh thân thiết với cô gái trẻ là nhạc sĩ Châu Đăng Khoa cũng lên tiếng bảo vệ. Châu Đăng Khoa nói rằng lúc Bảo Yến bị mắng chửi thậm tệ ở The Voice, Châu Đăng Khoa cũng ăn gạch đá chung. Chỉ 1 post của Châu Đăng Khoa trên Facebook mà thu hút hàng ngàn bình luận chỉ trích. Điều này gây ám ảnh với cả Châu Đăng Khoa lẫn Bảo Yến Rosie.

Cô gái từng trả treo MC The Voice - Bảo Yến Rosie nói về scandal đã qua, chịu áp lực vì dân mạng mắng quá nhiều 1

Châu Đăng Khoa cho biết vì bênh vực Bảo Yến Rosie ở The Voice mà anh bị mắng khá nhiều.

Châu Đăng Khoa cho biết vì bênh vực Bảo Yến Rosie ở The Voice mà anh bị mắng khá nhiều.

Không gấp gáp tung sản phẩm âm nhạc ngay sau chương trình, hơn 1 năm sau, Bảo Yến Rosie mới chính thức gửi lời chào với khán giả bằng một MV chỉn chu.

Nói về những khó khăn trong quá trình thực hiện sản phẩm đầu tay, nữ ca sĩ trẻ bộc bạch: 'Yến đã đặt hết tâm tư của mình vào MV, sự cố gắng trong một năm qua của mình cũng chỉ gói gọn trong sản phẩm lần này. Chuyện gì đến sẽ đến, Yến chỉ mong được khán giả nhìn nhận và yêu thương. Giờ đây, nếu sản phẩm thành công hay thất bại thì Yến vẫn cảm thấy mãn nguyện, vì hơn hết, Yến biết mình và ê-kíp đã cố gắng hết sức để đạt được kết quả tốt nhất'.

Cô gái từng trả treo MC The Voice - Bảo Yến Rosie nói về scandal đã qua, chịu áp lực vì dân mạng mắng quá nhiều 3

Ngoài ra, sau những chỉ trích đầu đời tại chương trình The Voice năm ấy, Bảo Yến Rosie đã rút được bài học kinh nghiệm sâu sắc. 'MV có ý nghĩa rất lớn lao đối với bản thân và con đường sự nghiệp của Bảo Yến Rosie. Yến muốn lấy lại được tình yêu thương của các khán giả, mong muốn họ nhớ tới mình với hình ảnh một cô ca sĩ có giọng hát nội lực, luôn chăm chỉ cống hiến chứ không phải là một nghệ sĩ dính đầy scandal'.

Cô gái từng trả treo MC The Voice - Bảo Yến Rosie nói về scandal đã qua, chịu áp lực vì dân mạng mắng quá nhiều 4

Cô gái từng trả treo MC The Voice - Bảo Yến Rosie nói về scandal đã qua, chịu áp lực vì dân mạng mắng quá nhiều 5

Cô gái từng trả treo MC The Voice - Bảo Yến Rosie nói về scandal đã qua, chịu áp lực vì dân mạng mắng quá nhiều 6

Cô gái từng trả treo MC The Voice - Bảo Yến Rosie nói về scandal đã qua, chịu áp lực vì dân mạng mắng quá nhiều 7

Hình ảnh mới của Bảo Yến Rosie trong lần trở lại này.

Hình ảnh mới của Bảo Yến Rosie trong lần trở lại này.

Trình làng bài hát cùng lúc với hai ca sĩ nổi bật trong Vpop là Chi Pu và Erik, Bảo Yến Rosie cũng có chút lo lắng cho sản phẩm của mình: 'Phải nói thật là Bảo Yến Rosie cảm thấy rất lo lắng, anh Erik và chị Chi Pu đều là những cái tên rất hot trong thị trường âm nhạc hiện nay. Tuy nhiên, Yến vẫn suy nghĩ rất lạc quan, nếu như bản thân đã cố gắng hết sức thì chắc chắn khán giả sẽ nhìn thấy được điều đó và ủng hộ cho MV của Yến mà thôi'.

Làm khảo sát, ngồi mát hốt tiền ^^

Ý kiến của bạn có ý nghĩa rất quan trọng để Trang tin Giới trẻ Tiin.vn phục vụ bạn tốt hơn. 10 góp ý hay nhất sẽ nhận được phần quà 100.000đ!

Thực hiện khảo sát tại đây:

https://forms.gle/QnFmj2A1Nw5ysJo18

Trân trọng cảm ơn!
Góp ý cho Tiin