Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cô gái vàng trong làng tiết kiệm: Lana Del Rey quay một lúc 2 MV bằng... điện thoại

Đáng nể hơn cả là quá trình thực hiện MV của hai ca khúc mở đường cho album mới hoàn toàn chẳng tốn một đồng nào cả!

Ngày nhớ đêm mong hơn một năm vừa qua, cuối cùng các fan cũng được chứng kiến sự trở lại của 'nữ hoàng sầu bi' Lana Del Rey cùng những ca khúc mới, hứa hẹn sẽ mang đến sự khác biệt cho những BXH gần như chẳng có mấy sự thay đổi trong thời gian qua. Hai ca khúc đầu tiên được phát hành có tên F*ck It I Love You và The Greates sẽ chính thức lên kệ vào ngày 22/8 tới đây. 

Cô gái vàng trong làng tiết kiệm: Lana Del Rey quay một lúc 2 MV bằng... điện thoại 0

Được biết, F*ck It I Love You và The Greatest sẽ là hai single mở đường cho album tiếp theo Norman F**king Rockwell. Đến nay người hâm mộ vẫn chỉ mới biết album sẽ ra mắt vào ngày 30/8 - tức một tuần sau khi lead singles được phát hành. 

Trên thực tế, vào khoảng những tháng đầu năm 2019, Lana Del Rey từng khiến người hâm mộ bất ngờ khi 'đánh úp' cùng lúc ba ca khúc Hope is a dangerous thing for a woman like me to have - but I have it, Venice B*tch và Mariners Apartment Complex. 

Hope is a dangerous thing for a woman like me to have - but I have it - Lana Del Rey

Không lâu sau đó, người hâm mộ mới biết được cả 3 ca khúc trên thật sự chỉ là những bài hát được phát hành 'cho vui', lead singles vẫn còn được 'ém' đến tận nhiều tháng sau mới được tiết lộ là F*ck It I Love You và The Greatest, do bạn thân của nữ ca sĩ - Jack Antonoff chắp bút. 

Cô gái vàng trong làng tiết kiệm: Lana Del Rey quay một lúc 2 MV bằng... điện thoại 1

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn với tờ Billboard, khi được hỏi F*ck It I Love You và The Greatest có gì khác biệt so với những MV từng được ra mắt trước đây, Lana Del Rey lại lần nữa khiến các fan yêu nhạc há hốc mồm ngạc nhiên khi tiết lộ cả hai MV đều được ghi hình một cách vô cùng ngẫu hứng. 

Cô gái vàng trong làng tiết kiệm: Lana Del Rey quay một lúc 2 MV bằng... điện thoại 2

Lana Del Rey kể lại quá trình thực hiện MV mà cô rất tâm đắc vì... chẳng tốn đồng nào cả: 'Có một điều khá thú vị là cả hai MV đều được thực hiện mà tôi chẳng cần tốn đồng nào để đầu tư cả. Tôi và chị gái đã đến một công viên tại LA và sau đó dùng chiếc iPhone 6+ cùng phần mềm chỉnh video mà tôi thường dùng cho các ảnh, video trên Instagram của mình. Tôi thích phần mềm đó lắm vì có thể chỉnh màu theo kiểu vintage kể cả với những MV đơn giản nhất. 

Khi chúng tôi bắt đầu quay hình, mọi việc có hơi khó lúc ban đầu vì camera điện thoại của tôi quá mờ, chị tôi - người cầm máy quay - không thấy mình đang quay gì cả. Thật ra chị ấy có thể sử dụng điện thoại của chị ấy để tải phần mềm 8mm này về nhưng mất phí tận 4 đôla lận, mà tôi lại chẳng muốn MV tốn đồng nào hết. Chúng tôi hoàn thành tất cả vào buổi tối và sau đó, tất cả những gì tôi cần làm để hoàn thành MV là đăng tải các đoạn clip lên phần mềm chỉnh video miễn phí của máy tính. Ráp tất cả các clip được quay lại, tôi đã có hai chiếc MV siêu đúng ý'. 

Quả nhiên, không khác người thì không phải Lana Del Rey. 

Quả nhiên, không khác người thì không phải Lana Del Rey.

Muốn biết hai MV sắp tới của 'cô gái vàng trong làng tiết kiệm' sẽ thú vị như thế nào, cùng đợi đến ngày 22.8 - khi F*ck It I Love You và The Greatest chính thức ra lò nào!  

Muốn biết hai MV sắp tới của 'cô gái vàng trong làng tiết kiệm' sẽ thú vị như thế nào, cùng đợi đến ngày 22.8 - khi F*ck It I Love You và The Greatest chính thức ra lò nào! 
Giúp Tiin sửa lỗi