Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cố lại gần fan ngồi xe lăn chỉ để nói 1 câu, 'cậu út' Jungkook (BTS) bị fan 'đè bẹp'

Hành động ấm áp của 'cậu út' Jungkook (BTS) khiến fan vừa cảm động vừa lo lắng cho thần tượng.

Vào hai ngày 7 và 8 tháng 6 vừa qua, BTS đã tổ chức buổi concert Love Yourself - Speak Yourself tại Paris. 2 ngày này, cộng đồng fan như vỡ òa cùng thần tượng. Đặc biệt là tối qua, (8/6), từ sân khấu, em út Jungkook (BTS) đã nhảy xuống khán đài để nói lời duy nhất với một ARMY ngồi xe lăn. Tuy nhiên, ngay khi anh làm vậy, anh lập tức bị bủa vây bởi rất đông người hâm mộ, những người lao tới với hi vọng được đến gần anh.

Vừa nhảy xuống khán đài, Jungkook đã bị fan vây kín.

Trước sự phấn khích của fan, hàng loạt vệ sĩ đã phải ra tay 'cứu' Jungkook. Sau khi được 'giải vây', em út BTS đã đến gần và nói chuyện với bạn fan ngồi xe lăn. Theo lời kể của chính bạn fan này, Jungkook đã không màng mạo hiểm mà nhảy xuống đám đông chỉ để nói với bạn một câu: 'Thank you so much for coming!' (Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đến đây!).

Các vệ sĩ đã ra tay 'giải vây' cho 'cậu út'

Ngay lập tức, câu chuyện này đã trở thành tâm điểm chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Đặc biệt là ARMY, họ vô cùng tự hào về sự tử tế của thần tượng. Bên cạnh đó, một số fan đã lên tiếng chỉ trích những người không kiềm được cảm xúc mà lao vào 'cậu út' Jungkook trong tình huống này, đồng thời bày tỏ lo lắng cho nam ca sĩ vì pha mạo hiểm.

Tuy nhiên, ngay sau khi kết thúc buổi concert, Jungkook đã chia sẻ những hình ảnh đầy rạng rỡ của mình để trấn an fans.

Cố lại gần fan ngồi xe lăn chỉ để nói 1 câu, 'cậu út' Jungkook (BTS) bị fan 'đè bẹp' 0 

Cố lại gần fan ngồi xe lăn chỉ để nói 1 câu, 'cậu út' Jungkook (BTS) bị fan 'đè bẹp' 1 

BTS vốn là nhóm nhạc nổi tiếng với những tình cảm mà các thành viên dành cho nhau. Không khó để bắt gặp những khoảnh khắc mà các thành viên chăm sóc nhau từng chút một như những người trong gia đình. Có lẽ đó cũng là lý do khiến tình yêu của các ARMY dành cho BTS ngày một lớn hơn.

Cố lại gần fan ngồi xe lăn chỉ để nói 1 câu, 'cậu út' Jungkook (BTS) bị fan 'đè bẹp' 2 

Không chỉ quan tâm chăm sóc các thành viên trong nhóm, BTS còn ân cần với fan thế này, bảo sao khán giả lại không yêu được nhỉ!

Giúp Tiin sửa lỗi