Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Có một kiểu nhóm nhạc, đã không nhảy thì thôi, nhảy là bể cả sàn sân khấu

Vẫn biết vũ đạo của Seventeen từ trước nay đều nổi tiếng mạnh mẽ và đều tăm tắp, nhưng không ai ngờ nhóm có thể nhảy 'dữ dội' đến mức bể cả sàn sân khấu như thế này.

Golden Disc Awards 2019 đã kết thúc được vài ngày, nhưng có vẻ như dư âm của lễ trao giải này vẫn còn để lại trong lòng các fan Kpop. Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội của Hàn Quốc, bài viết với chủ đề xoay quanh màn biểu diễn ‘dữ dội' của Seventeen đã thu hút được sự chú ý không hề nhỏ.

Gọi là ‘dữ dội' cũng không quá đáng chút nào khi các anh chàng đã làm bể cả sàn sân khấu trong màn trình diễn ca khúc Clap của mình. Vốn được biết đến như một nhóm nhạc có vũ đạo mạnh mẽ và đều tăm tắp, nhưng việc các chàng trai nhảy mạnh đến mức sàn bị bể, bong cả từng mảng gạch ra thế này vẫn khiến các fan ‘hú hồn'.

Tình trạng của sàn sân khấu GDA 2019 sau phần trình diễn của Seventeen

Tình trạng của sàn sân khấu GDA 2019 sau phần trình diễn của Seventeen

Cận cảnh các miếng gạch bị bể và bong ra tứ tung

Cận cảnh các miếng gạch bị bể và bong ra tứ tung

Bên cạnh lời khen dành cho sự nỗ lực trong từng màn trình diễn của Seventeen, netizen cũng không khỏi trách cứ êkip tổ chức Golden Disc Awards 2019 khi có nhiều sơ suất trong khâu tổ chức. Trên thực tế, việc sàn bị bể có thể khiến các thần tượng gặp chấn thương hoặc sự cố nguy hiểm trong màn biểu diễn.

‘Thế Seventeen có bị GDA bắt bồi thường không? Hay là ngược lại?', ‘Ban tổ chức nên lưu ý về chất lượng của sân khấu, lỡ như các thành viên bị té thì nguy hiểm lắm', ‘Chắc hẳn Seventeen đã cố gắng nhảy hết sức mình nên mới xảy ra sự cố hy hữu thế này'… là những bình luận được để lại.

Sân khấu biểu diễn của Seventeen tại GDA 2019 và sự cố hy hữu

Giúp Tiin sửa lỗi