Tiin.vn trên Facebook

Cô nàng cực xinh trong MV 'Hongkong1' là thành viên girl group sắp debut của St.319?

Nhiều manh mối về mảnh ghép của nhóm nhạc nhạc nữ St.319 đang được cư dân mạng đặt nghi vấn.

Trần Huyền My - cô nàng sinh năm 2000 đã gây 'xôn xao' trong cộng đồng mạng gần đây với ngoại hình xinh xắn, giọng hát ngọt ngào cùng khả năng vũ đạo cực ổn. Sau khi cư dân mạng 'truy tìm' được info mới bất ngờ khi phát hiện cô bạn này đã là thực tập sinh 4 năm tại St.319 Entertainment, sinh ngày 23/03/2000 tại Hà Nội.

Cô nàng cực xinh trong MV 'Hongkong1' là thành viên girl group sắp debut của St.319? 0

Dù vẫn đang trong quá trình training tại ST.319, Huyền My vẫn được mời góp mặt trong MV của ca khúc 'làm mưa làm gió' khắp mạng xã hội: Hongkong1. Được biết, đạo diễn của MV Hongkong1 – Khương Vũ khi thấy ảnh Huyền My trên mạng đã trực tiếp liên hệ quản lý của St.319 - Aiden mời My đóng MV. Định hướng của ST.319 luôn muốn hỗ trợ và phát triển tài năng trẻ nên đã nhanh chóng đồng ý lời đề nghị của đạo diễn.
 

Teaser MV Hongkong1

Huyền My sở hữu gương mặt tươi sáng, ngoại hình xinh xắn lại hát hay, nhảy đẹp đúng chuẩn như những idol Hàn Quốc. Có tin đồn cho rằng cô chính là thành viên trong girl group mà Aiden đã ấp ủ lâu nay. Lý do bởi vì Huyền My thường xuyên xuất hiện bên Liz (một thành viên nữ nổi tiếng của ST.319 với vũ đạo cực đỉnh) trong những clip nhảy hay trong clip cô 'nghêu ngao' cover bài hát Don't know you của Heize, nhiều fan đã tinh ý nhận ra người đệm đàn là Grey-D Đoàn Thế Lân ( Monstar).

Có vẻ như Aiden sắp sửa cho nhóm nữ ra mắt nên Huyền My mới được xuất hiện liên tục trên mạng xã hội như thế này.

Có vẻ như Aiden sắp sửa cho nhóm nữ ra mắt nên Huyền My mới được xuất hiện liên tục trên mạng xã hội như thế này.

Không ít những bình luận tích cực được cư dân mạng để lại, khen Huyền My vừa đảm bảo được cả 'phần nhìn' lẫn 'phần nghe', ngóng chờ ngày cô nàng được debut như: 'Bạn này bằng tuổi mình mà hát hay lại xinh kiểu trong trẻo quá!', 'Không nghĩ là cover, replay mãi từ sáng đến giờ'. 

Huyền My hứa hẹn sẽ là cái tên gây sốt trong thời gian sắp tới.

Huyền My hứa hẹn sẽ là cái tên gây sốt trong thời gian sắp tới.
Góp ý cho Tiin