Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Cô nàng trà sữa' Vân Shi trở lại V-Pop với ca khúc mới buồn nao lòng

Mới đây, Vân Shi tiếp tục cho ra mắt bản audio ca khúc mới Có một ngày mưa như thế. Đây tiếp tục là một lời minh chứng của cô trên con đường trở thành ca sĩ chuyên nghiệp với sự đầu tư nghiêm túc nhất.

Sau những bản phẩm được công chúng đón nhận với nhiều phản hồi tích cực như Chỉ còn mình anh, Thương tôi, Yêu thôi anh ah... Vân Shi khẳng định sự đầu tư nghiêm túc trên hành trình âm nhạc của mình bằng việc tung bản audio ca khúc mới Có một ngày mưa như thế.

'Cô nàng trà sữa' Vân Shi trở lại V-Pop với ca khúc mới buồn nao lòng 0

Dự án âm nhạc lần này của Vân Shi là một ca khúc ballad nói về tâm tư của người con gái muốn níu kéo chàng trai của mình quay về. Cô nàng trà sữa chia sẻ thêm: 'Có lẽ cũng từng trải qua cảm xúc đấy mà Vân rất thích bài hát ngay khi lần đầu tiên anh Liêu Hưng gửi cho nghe. Nên đây cũng là ca khúc Vân rất tâm đắc về cảm xúc và lời bài hát'.

Có một ngày mưa như thế là một sáng tác của nhạc sĩ Liêu Hưng mang đến chất nhẹ nhàng, sâu lắng. Đây chính là 'mảnh đất' để Vân Shi thể hiện cảm xúc nhẹ nhàng  nhưng lại sâu lắng và dẫn dắt khán giả qua từng cung bậc cảm xúc khác nhau.

Và đó cũng là nét tương đồng của Vân Shi, thể hiện hình ảnh mong manh khi thực hiện sản phẩm. Tuy nhiên, ở sâu trong tâm hồn của người con gái đang yêu cũng rất quyết liệt và nồng cháy mong người yêu trở về.

'Cô nàng trà sữa' Vân Shi trở lại V-Pop với ca khúc mới buồn nao lòng 1

Vân Shi cũng chia sẻ thêm, ballad sẽ là dòng nhạc sắp tới cô nàng xinh đẹp này sẽ theo đuổi. Riêng với Có một ngày mưa như thế là một sản phẩm nhẹ nhàng cô muốn gửi tặng tới khán giả đã đồng hành cùng mìn. Cô hy vọng mọi người sẽ đón nhận và ủng hộ sản phẩm này cũng như những dự án sắp tới.

'Cô nàng trà sữa' Vân Shi trở lại V-Pop với ca khúc mới buồn nao lòng 2

'Cô nàng trà sữa' Vân Shi trở lại V-Pop với ca khúc mới buồn nao lòng 3

'Cô nàng trà sữa' Vân Shi trở lại V-Pop với ca khúc mới buồn nao lòng 4

'Cô nàng trà sữa' Vân Shi trở lại V-Pop với ca khúc mới buồn nao lòng 5

'Cô nàng trà sữa' Vân Shi trở lại V-Pop với ca khúc mới buồn nao lòng 6

'Cô nàng trà sữa' Vân Shi trở lại V-Pop với ca khúc mới buồn nao lòng 7

Hình ảnh đẹp không tì vết mới nhất của Vân Shi

Hình ảnh đẹp không tì vết mới nhất của Vân Shi

Photo: Milor Trần

===> Xem thêm: Không chỉ đầu tư 'khủng', Vân Shi còn chơi trội ra mắt MV ở trung tâm thương mại 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi